Fan “vỡ mộng” khi nhìn thấy nhan sắc thật của “nữ thần nhan sắc” Địch Lệ Nhiệt Ba

3

Mới đây, một đoạn video ngắn ghi lại hậu trường chụp ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba được chia sẻ lên Weibo. Điều đáng nói, trong đoạn video này, “nữ thần xinh đẹp” Địch Lệ Nhiệt Ba lại khá kém sắc với hình ảnh nhăn nheo.

Ngỡ ngàng với hình ảnh nhăn nheo, kém sắc của nữ thần nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 1.

Đặc biệt, khi không trang điểm, Địch Lệ Nhiệt Ba lộ ảnh nhăn nheo, da mặt bị sệ trông khá kém sắc. Nữ diễn viên xinh đẹp có khá nhiều nếp nhăn ở cằm, khóe mặt, miệng…

Theo nhiều người, Địch Lệ Nhiệt Ba đang ở độ tuổi rạng rỡ nhất của người con gái nên không có lý nào da dẻ lại nhăn nheo đến vậy. Nhiều người cũng cho rằng hình ảnh này của Địch Lệ Nhiệt Ba thật sự khác so với hình ảnh trên tạp chí.

Ngỡ ngàng với hình ảnh nhăn nheo, kém sắc của nữ thần nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 2.

Trong khi đó, fan hâm mộ của Nhiệt Ba thì cho rằng chỉ riêng đoạn video này không thể nói lên điều gi bởi do cảnh quay, nữ diễn viên bị gió thổi mạnh vào mặt, việc nhăn mặt là hoàn toàn bình thường. 

Nhắc đến Nhiệt Ba, người ta luôn nhớ đến nhưng biệt danh mỹ miều như “đại mỹ nhân”, “nữ thần nhan sắc”… Chính vì thế, mọi chủ đề liên quan tới nhan sắc của người đẹp Tân Cương luôn được mọi người quan tâm.

Nguồn: Weibo

Source: afamily.vn