Fan phẫn nộ náo loạn Weibo: Vì ghen tuông, Càn Long – Hoắc Kiến Hoa đưa nam phụ đẹp trai đi thiến để làm thái giám

2

Tối 3/10, ngoài việc phát sóng tập 71 – 72 với những diễn biến xoay quanh nhân vật Hàm HươngHàn Hương Kiến (Lý Thấm), đoàn phim Hậu cung Như Ý truyện còn gây náo loạn Weibo khi tung ra đoạn clip hé lộ chuyện thị vệ Lăng Vân Triệt (Kinh Siêu) bị Càn Long thiến, bắt phải làm thái giám.

Fan phẫn nộ náo loạn Weibo: Vì ghen tuông, Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đưa nam phụ đẹp trai đi thiến để làm thái giám - Ảnh 1.

Chỉ sau vài giờ tung ra đoạn clip, từ khóa “Lăng Vân Triệt làm thái giám” đã nhảy vọt lên Top 1 tìm kiếm ở Weibo. Các diễn đàn phim ảnh cũng liên tục sáng đèn bởi hàng ngàn bình luận đến từ fan của Hậu cung Như Ý truyện.

“Hậu cung Như Ý truyện”: Càn Long ghen tuông cuồng loạn, biến nam phụ đẹp trai thành thái giám

Lăng Vân Triệt vốn là thị vệ rất trung thành với Kế Hoàng hậu – Như Ý (Châu Tấn). Năm xưa, Lăng Vân Triệt từng có đoạn tình cảm ngắn ngủi cùng Lệnh PhiVệ Yến Uyển (Lý Thuần), nhưng kể từ lúc Yến Uyển tham sang phụ khó, Lăng Vân Triệt cũng dần quên lãng ả ta. Thế rồi Lăng Vân Triệt thương thầm Như Ý. Trong đám tang của Thập Tam A Ca Vĩnh Cảnh, Lăng Vân Triệt đã vô tình để lộ tấm chân tình của mình trước Vệ Yến Uyển.

Fan phẫn nộ náo loạn Weibo: Vì ghen tuông, Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đưa nam phụ đẹp trai đi thiến để làm thái giám - Ảnh 3.
Fan phẫn nộ náo loạn Weibo: Vì ghen tuông, Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đưa nam phụ đẹp trai đi thiến để làm thái giám - Ảnh 4.

Càn Long vì ghen tuông là đã bắt Lăng Vân Triệt đi thiến để làm thái giám.

Đến khi cưới vợ là Mậu Thiến, Lăng Vân Triệt vẫn không quên được Như Ý. Biết được điều này, Vệ Yến Uyển đứng đằng sau giật dây cho Mậu Thiến và Dự Phi – Ách Âm Châu vu oan giá họa rằng Như Ý – Lăng Vân Triệt có tư thông với nhau.

Bản thân tam thê bảy thiếp thì bình thường, còn đến phần Như Ý chịu hàm oan lại không nghe giải thích, Càn Long nổi giận đùng đùng, thế là đưa Lăng Vân Triệt đi thiến làm thái giám. Oái oăm hơn, Càn Long còn độc ác, hung tàn đến mức đưa Lăng Vân Triệt đến làm thái giám hầu hạ Như Ý ở Dực Khôn cung. Mục đích của Càn Long là muốn dằn vặt, dày vò Như Ý – Lăng Vân Triệt. Dẫu cho 2 người hoàn toàn trong sạch, chưa từng làm điều gì trái với Càn Long, song trong mắt hoàng đế lúc này chẳng có gì ngoài sự ghen tuông vô lý và cuồng nộ.

Fan phẫn nộ náo loạn Weibo: Vì ghen tuông, Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đưa nam phụ đẹp trai đi thiến để làm thái giám - Ảnh 5.
Fan phẫn nộ náo loạn Weibo: Vì ghen tuông, Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đưa nam phụ đẹp trai đi thiến để làm thái giám - Ảnh 6.
Fan phẫn nộ náo loạn Weibo: Vì ghen tuông, Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đưa nam phụ đẹp trai đi thiến để làm thái giám - Ảnh 7.

Lăng Vân Triệt bị vu oan là có gian tình với Như Ý.

Trong bữa ăn, Càn Long bắt Lăng Vân Triệt phải hầu hạ gắp thức ăn cho mình và Như Ý. Nhìn vẻ mặt Như Ý lúc này, khán giả Hậu cung Như Ý truyện có thể cảm nhận được sự khinh thường, chán ghét và bất lực trong đôi mắt nàng. Nhưng vì đạo nghĩa Đế – Hậu, Như Ý chẳng thể kêu gào hay vùng lên bỏ trốn. Nàng chỉ có thể lặng lẽ nuốt nước mắt vào lòng, nhìn Lăng Vân Triệt chịu nổi khổ khốn cùng, đấy là từ một người đàn ông đẹp trai, khỏe mạnh, oai hùng, chàng đã bị thiến và trở thành thái giám!

Fan phẫn nộ náo loạn Weibo: Vì ghen tuông, Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đưa nam phụ đẹp trai đi thiến để làm thái giám - Ảnh 8.
Fan phẫn nộ náo loạn Weibo: Vì ghen tuông, Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đưa nam phụ đẹp trai đi thiến để làm thái giám - Ảnh 9.
Fan phẫn nộ náo loạn Weibo: Vì ghen tuông, Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đưa nam phụ đẹp trai đi thiến để làm thái giám - Ảnh 10.
Fan phẫn nộ náo loạn Weibo: Vì ghen tuông, Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đưa nam phụ đẹp trai đi thiến để làm thái giám - Ảnh 11.

Như Ý chua xót sau khi Lăng Vân Triệt đã là thái giám.

Trên các diễn đàn phim ảnh, khán giả tức giận nhận xét: “Vẻ mặt Như Ý như muốn gào lên: Càn Long hãy để cho nương nương được yên”, “Không muốn xem phim nữa, tại sao có thể ngược tâm, khổ ải đến như thế”, “Độc ác, tàn bạo, ích kỷ và gia trưởng. Càn Long không có một điểm gì tốt đẹp”, “Chỉ muốn gào lên rồi lao vào đập vỡ màn hình”, “Tại sao ai cũng chết mà gã đàn ông bội bạc, cuồng loạn này lại còn sống”…

Source: afamily.vn