Fan "Như Ý truyện" gào thét khắp nơi vì bức ảnh được cho là cảnh Như Ý – Châu Tấn chết

3

Tối 13/10, làng phim Hoa ngữ được phen dậy sóng vì hình ảnh được cho là cảnh quay cuối cùng của nàng Như Ý (Châu Tấn) trong Hậu cung Như Ý truyện. Trên các diễn đàn phim ảnh, fan truyền tay nhau bức ảnh với nội dung rằng Như Ý đã trút hơi thở cuối cùng trong sự cô đơn, tịch mịch của Dực Khôn cung. Thời điểm này, Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) đang đi săn thú cùng các hoàng tử.

Fan Như Ý truyện gào thét khắp nơi vì bức ảnh được cho là cảnh Như Ý - Châu Tấn chết - Ảnh 1.

Bức ảnh được fan truyền tay nhau rằng đây chính là cảnh quay Như Ý chết.

Trong bức ảnh, Như Ý mặc trang phục có thêu hình hoa mai xanh, nàng vẫn trang điểm xinh đẹp, lộng lẫy chứ không lộ dáng vẻ sầu não vì bệnh tật. Phía sau lưng Như Ý còn có một chậu hoa mai. Fan của Hậu cung Như Ý truyện gào thét rằng: “Đạo diễn Uông Tuấn quá có tâm khi cho Như Ý chết đẹp như bức tranh”, “Là nàng bệnh chết, tự chọn lấy cái chết, nàng tự định đoạt cuộc đời mình chứ không ai khác điều khiển được cả”, “Chết mà vẫn đánh son Chanel, đoàn phim có tâm quá”, “Đại diện thương hiệu có khác, chết vẫn đánh son thật đẹp”, “Người chị chết đẹp nhất Tử Cấm Thành chính là đây rồi. Xếp thứ hai chắc là Kim Ngọc Nghiên. Còn chết xấu xí nhất thì Lệnh Phi – Vệ Yến Uyển chứ không thể là ai khác”.

Dẫu vậy, vẫn có nhiều khán giả đặt nghi vấn rằng liệu bức ảnh trên có phải là cắt từ cảnh Như Ý chết hay không? Bởi theo miêu tả trong phim, ở cuối đời Như Ý mắc bệnh lao, sự sống chỉ còn đếm trên đầu ngón tay. Nếu chết đẹp như trong bức ảnh, e rằng có hơi khiên cưỡng.

Fan Như Ý truyện gào thét khắp nơi vì bức ảnh được cho là cảnh Như Ý - Châu Tấn chết - Ảnh 2.
Fan Như Ý truyện gào thét khắp nơi vì bức ảnh được cho là cảnh Như Ý - Châu Tấn chết - Ảnh 3.
Fan Như Ý truyện gào thét khắp nơi vì bức ảnh được cho là cảnh Như Ý - Châu Tấn chết - Ảnh 4.

Quay trở lại với tình tiết mới nhất của tập 86 Hậu cung Như Ý truyện, sau khi trừng trị Vệ Yến Uyển (Lý Thuần), Càn Long đã đến Dực Khôn cung để nói chuyện với Như Ý. Càn Long bộc bạch rằng mọi chuyện đã qua cả rồi, Như Ý hãy bỏ hết quá khứ, làm lại từ đầu cùng hoàng đế đi.

“Hậu cung Như Ý truyện”: Như Ý – Châu Tấn gặp Càn Long – Hoắc Kiến Hoa lần cuối

Khi nghe điều này, Như Ý không chấp thuận, nàng chỉ chúc cho Càn Long đi săn thú được bình an. Thế rồi hoàng đế cất bước ra đi, Như Ý ở lại đứng trông theo bóng hình người thương năm cũ. Theo tiết lộ từ đoàn phim, đây cũng là cuộc gặp cuối cùng của Như Ý với Càn Long. Trước khi qua đời, Như Ý vẫn không chịu nhận lại kim bảo – kim sách Kế Hoàng hậu do Càn Long sai thái giám Lý Ngọc mang tới. Như Ý cứ sống nhẹ nhàng, lãng đãng để đón chờ cái chết.

Fan Như Ý truyện gào thét khắp nơi vì bức ảnh được cho là cảnh Như Ý - Châu Tấn chết - Ảnh 6.
Fan Như Ý truyện gào thét khắp nơi vì bức ảnh được cho là cảnh Như Ý - Châu Tấn chết - Ảnh 7.
Fan Như Ý truyện gào thét khắp nơi vì bức ảnh được cho là cảnh Như Ý - Châu Tấn chết - Ảnh 8.
Fan Như Ý truyện gào thét khắp nơi vì bức ảnh được cho là cảnh Như Ý - Châu Tấn chết - Ảnh 9.

Cảnh quay Như Ý và Càn Long gặp nhau lần cuối.

Source: afamily.vn