Fan “Gạo nếp gạo tẻ” thỏa lòng chưa: Công đi làm ăn mày, đến 2.000 đồng còn không có phải đi rửa bát trả nợ

2

Tập 57 Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa lên sóng khiến người xem giật mình khi Công (Hoàng Anh) xuất hiện trên phố với vẻ ngoài không thể nhếch nhác hơn. Sau khi ly dị Hương (Lê Phương), Công lôi thôi như ăn mày, quần áo cáu bẩn, đầu tóc rối bù và không một xu dính túi. Nghịch cảnh tréo ngoe ngay cả khi ăn cơm từ thiện chỉ với giá 2.000 đồng, Công cũng không thể trả nổi và phải năn nỉ chủ quán cho rửa bát trừ.

Gạo nếp gạo tẻ tập 57: Từ bây giờ, hãy gọi Công là ăn mày!

Fan Gạo nếp gạo tẻ thỏa lòng chưa: Công đi làm ăn mày, đến 2.000 đồng còn không có phải đi rửa bát trả nợ - Ảnh 2.

Nhìn cảnh Công ăn uống nhồm nhoàm, khán giả không khỏi thấy xót xa cho một đấng nam nhi sức dài vai rộng nhưng khi không còn đàn bà để bám váy thì lại chẳng biết làm gì để kiếm tiền tự nuôi thân, phải đi xin ăn.

Fan Gạo nếp gạo tẻ thỏa lòng chưa: Công đi làm ăn mày, đến 2.000 đồng còn không có phải đi rửa bát trả nợ - Ảnh 3.

Lúc ăn uống no nê, ban đầu, Công còn định… bùng, trốn rửa bát như lời hứa hẹn ban đầu của mình. Nhưng rồi khi rời đi, Công lại thấy áy náy. Nhớ tới người chủ quán tốt bụng đã tin lời mình mà cho mình ăn cơm, Công cuối cùng đã quay lại và giữ lời hứa rửa chén trả tiền cơm.

Fan Gạo nếp gạo tẻ thỏa lòng chưa: Công đi làm ăn mày, đến 2.000 đồng còn không có phải đi rửa bát trả nợ - Ảnh 4.

May là cuối cùng Công thực ra cũng không phải “hết thuốc chữa”. Xem cảnh này, nhiều khán giả bày tỏ họ thấy tội nghiệp Công, nhưng đó âu cũng là cái giá phải trả cho việc ngoại tình, đối xử tàn nhẫn với vợ, không biết trân trọng hạnh phúc mình đang có để rồi đánh mất tất cả. “Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ” – một bình luận hài hước của khán giả có lẽ là tóm tắt hoàn hảo nhất cho tình trạng của Công bây giờ.

Source: afamily.vn