Falcao đã có hành động tuyệt vời khi hay tin chủ tịch Leicester qua đời

1

Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha đã ra đi mãi mãi sau tai nạn trực thăng khủng khiếp. Điều này đã khiến người thân của ông, các cầu thủ, CĐV tại Anh buồn đau vô hạn. Nhưng có một người không thuộc biên chế Ngoại hạng Anh nữa nhưng anh vẫn gửi lời chia buồn đến Bầy cáo.

Falcao đã có hành động tuyệt vời khi hay tin chủ tịch Leicester qua đời - Bóng Đá

 Dòng trạng thái chia buồn của Falcao gửi đến Leicester.

Đó chính là Radamel Falcao. Hiện tại anh đang thi đấu cho CLB Monaco thuộc Ligue 1. Sau khi hay tin chủ tịch Vichai qua đời, anh đã đăng một bức ảnh hiển thị logo của Leicester màu đen với dòng trạng thái cảm động.

Cầu thủ có biệt danh là “Mãnh hổ” viết: “Tôi xin gửi lời nguyện cầu và cảm xúc của mình đến với gia đình của ngài Srivaddhanaprabha. Xin hãy nhận lời chia buồn sâu sắc nhất của tôi.” Dù không còn gắn bó với bóng đá Anh nữa nhưng Falcao cũng tri ân đối thù từng thi đấu với anh trong khoảng thời gian chơi bóng ở Chelsea.

Falcao thi đấu dưới dạng cho mượn tại The Blues chỉ vỏn vẹn 1 năm từ 2015 đến 2016. Tại đây, đôi lần anh cũng đã có dịp đối đầu với Leicester. Còn hiện tại, chân sút người Colombia đang chơi cho AS Monaco. Từ đầu mùa giải đến nay, anh đã ghi được 4 bàn thắng tại Ligue 1.

Ngay lúc này Monaco của Falcao đang thi đấu rất tệ. Họ đã trải qua 13 trận không biết chiến thắng là gì. Đây thật sự là điều đáng báo động với CLB và cá nhân Falcao.

Trang Ý | 14:20 30/10/2018

Source: bongda.com.vn