EXO được chọn là nhóm K-pop thời trang nhất mọi thời

117
(Thethaovanhoa.vn) – Trong một bài báo phân tích phong cách của các thành viên nhóm nhạc K-pop nam đình đám EXO, tạp chí thời trang Vogue đã đặt câu hỏi: “Phải chăng EXO là nhóm nhạc K-Pop thời trang nhất mọi thời?”.

Bài báo này viết về thành công của EXO trong nền âm nhạc và giới thiệu MV mới đây nhất của nhóm nhạc này, mang tựa đề The War: KO KO BOP.

Vogue đặc biệt chú ý tới các cách bộc lộ các cảm xúc nồng cháy trong Ko Ko Bop thông qua các trang phục của thành viên nhóm nhạc, qua đó khán giả thấy rõ phong cách thời trang sắc nét của họ.

Trong MV KO KO POP, mỗi thành viên đều có phong cách độc đáo riêng qua các bộ trang phục.   

Sehun mặc áo sơ mi Hawai của thương hiệu Saint Laurent với mái tóc nhuộm, gợi cho người xem liên tưởng tới hoa thiên điểu.

Còn Chanyeol mặc áo choàng có hoa văn bên ngoài chiếc áo phông thương hiệu  Saint Laurent.

Trong khi đó, Baekhyun mặc chiếc áo vest mang hoa văn và màu sắc ấn tượng.

Hành trình bước vào thế giới thời trang và cách tự bộc lộ mình thông qua thời trang của EXO được thể hiện rõ ngay trước khi nhóm nhạc tung ra MV Call Me Baby, nằm trong album Exodus (2015).

Trước đó, EXO thường mặc những bộ trang phục như kiểu “đồng phục”, tuy nhiên nhanh chóng sau đó họ bắt đầu tìm cách tạo nên sự độc đáo cho mỗi thành viên bằng cách may các trang phục phù hợp với từng phong cách cá nhân.

EXO còn được xem là những nhà tiên phong thời trang khi bắt đầu xa dần các thương hiệu thời trang lớn như Louis Vuitton và tìm đến những thương hiệu đang tạo xu hướng như Raf Simons.

EXO cũng luôn cho thấy sự thay đổi không ngừng của mình, thể hiện những phong cách của từng cá nhân trong nhóm nhạc trong mỗi album mới và trên sân khấu trình diễn.

Xem MV Ko Ko Bop của EXO:

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo

loading…

(Thongtinchuyennhuong.com)