Được Hương Tràm bênh vực trước antifan, Đức Phúc vẫn đòi loại đàn chị khỏi ghế nóng

4

Tập 9 – Vòng sinh tồn, trong khuôn khổ chương trình The Debut – Dự án số 1 sẽ là trận tranh tài của Top 12 để tìm ra Top 8 chung cuộc. Tương tự các vòng thi trước, kết quả chung cuộc của vòng Sinh tồn được tính bằng tổng điểm của Thử thách thực tế và Thử thách sân khấu. Top 12 được chia làm 4 nhóm, mỗi nhóm 3 thành viên để thi đấu. Mỗi nhóm nhận được 2 ca khúc: 1 ca khúc biểu diễn địa điểm ngoài trời và 1 ca khúc biểu diễn tại sân khấu chính của The Debut.

Được Hương Tràm bênh vực trước antifan, Đức Phúc vẫn đòi loại đàn chị khỏi ghế nóng - Ảnh 1.

Các thí sinh của chương trình.

2 nhóm có tổng điểm cao nhất sẽ tiến thẳng vào Top 8 chung cuộc. 6 thí sinh của 2 nhóm ít điểm hơn sẽ nhận được sự cân nhắc từ các Oraz: Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Đức Phúc, để loại 4 thí sinh và chọn 2 cái tên cuối cùng góp mặt trong Top 8. Thang điểm của tập thi đấu vòng Sinh tồn được tính từ 1 đến 5.

Trailer tập 9 “The Debut”: Hương Tràm – Đức Phúc – Hoàng Thùy Linh lo sợ vì luật đào thải.

Tình tiết gây cấn nhất diễn ra vào cuối tập 9 xuất hiện trong đoạn trailer của chương trình. Đó là, sau khi Top 8 lộ diện, Đạo diễn – Nhà sản xuất Nguyễn Quang Huy, bất ngờ công bố luật chơi bí mật “Loại Oraz” khiến bộ ba Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Đức Phúc ngay lập tức “đứng hình” vì ngỡ ngàng. “Đưa ra đường hướng rõ ràng và thuyết phục thí sinh chọn mình! Oraz nào có ít thí sinh lựa chọn nhất, phải rời khỏi vòng này” – Anh quả quyết khẳng định.

Ở một diễn biến đặc biệt cuối đoạn trailer của chương trình, Đức Phúc bất ngờ trở nên khá “sắc bén” khi quả quyết khẳng định: “Hôm nay sẽ có một Oraz bị loại vĩnh viễn!”. Mặt khác, đối diện với Hương Tràm và các thí sinh tại bối cảnh căn phòng “bỏ phiếu”, nam ca sĩ không ngại ngùng, thẳng thừng tuyên bố trước đàn chị: “Em có quyền gạt chị ra”. Phát ngôn thẳng thắn này của Đức Phúc khiến Hương Tràm trợn tròn mắt vì ngạc nhiên, ngỡ ngàng. Trước đó, trong chương trình 1 tiếng kể hết, Hương Tràm đã hết lời bênh vực, động viện Đức Phúc khi nam ca sĩ bị chỉ trích rằng không đủ tư cách làm giám khảo The Debut.

Được Hương Tràm bênh vực trước antifan, Đức Phúc vẫn đòi loại đàn chị khỏi ghế nóng - Ảnh 3.
Được Hương Tràm bênh vực trước antifan, Đức Phúc vẫn đòi loại đàn chị khỏi ghế nóng - Ảnh 4.

Đức Phúc.

Đức Phúc hoang mang cho biết: “Thật sự nghe xong luật chơi, em quay cuồng trong mơ hồ. Em không nghĩ ngay đến cả Oraz mà cũng có luật. Em sẽ chuẩn bị cho mình những vũ khí, vũ trang cần thiết để chống lại hai bà cô ngồi bên cạnh, hai bà cô đến giờ vẫn chưa lấy chồng. Nếu không thí sinh nào chọn thì em xấu hổ lắm. Ít nhất phải có một người cho em vui là được”.

Được Hương Tràm bênh vực trước antifan, Đức Phúc vẫn đòi loại đàn chị khỏi ghế nóng - Ảnh 5.

Hương Tràm.

Được Hương Tràm bênh vực trước antifan, Đức Phúc vẫn đòi loại đàn chị khỏi ghế nóng - Ảnh 6.

Hoàng Thùy Linh.

Đồng tình với Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm quay sang Đức Phúc năn nỉ: “Em đừng “chém” chị nhé. Tội nghiệp chị! Nó nghĩ trong đầu cách nó “chém” rồi kia kìa. Nó mất nết nhỉ? Nó toàn dọn đường cho nó thắng thôi”.

Source: afamily.vn