Dùng máy bay không người lái để trình diễn mẫu váy thay người mẫu

3

Ban tổ chức show thời trang ở Ảrập Xêút dùng máy bay không người lái thay mẫu nữ hay ma nơ canh do người xem chủ yếu là nam.

Buổi biểu diễn thời trang thường niên được tổ chức tại khách sạn Hilton thuộc thành phố Jeddah hôm 3/6, đúng dịp tháng Ramadan (tháng ăn chay hoặc nhịn ăn), theo UPI

Một số nguồn tin cho biết do nhiều người xem show diễn là nam giới nên ban tổ chức không mời mẫu nữ. Đại diện nhóm tổ chức sự kiện của khách sạn cho hay năm nay họ quyết định “thay đổi” đôi chút bằng cách sử dụng máy bay không người lái để giới thiệu các bộ trang phục thay vì dùng ma-nơ-canh. 

Mohamad Aljefri, đội trưởng đội điều khiển máy bay không người lái Red Sea RC, đã chụp ảnh và quay video về show diễn này rồi chia sẻ lên mạng xã hội. Video cho thấy những chiếc váy lần lượt bay dọc theo lối đi như thể bị ma nhập. 

Những chiếc váy thiết kế bay lơ lửng dọc lối đi trong show diễn. Ảnh từ video. 

Những chiếc váy thiết kế bay lơ lửng dọc lối đi trong show diễn. Ảnh từ video. 

Nhiều người dùng mạng lập tức bày tỏ ý kiến trước show diễn kỳ lạ này và so sánh những bộ váy thiếu người mẫu trên với những con ma hay một cảnh trong bộ phim kinh dị

Alia Khan, chủ tịch Hội đồng Thiết kế và Thời trang Hồi giáo thuộc các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất (UAE), cho rằng việc treo những bộ váy xinh đẹp lên máy bay không người lái đã khiến các bộ quần áo bị mất dáng. 

“Họ đang cố gắng làm một điều gì đó khác biệt và thời trang đúng là một lĩnh vực đầy sáng tạo. Tuy nhiên, tôi không khuyến khích cách làm này hay muốn xem một show diễn tương tự như thế một lần nữa”, ông Khan nói. “Chiếc váy bị mất dáng và chỉ đơn giản là được treo dưới máy bay không người lái mà thôi”. 

Hướng Dương   |  

Nguồn: ngoisao.net