Đức Phúc bị chê không đủ tư cách làm giám khảo vì nhỏ tuổi, Hương Tràm đáp trả thế này

3

Việc Hương TràmĐức PhúcHoàng Thùy Linh đảm nhận vai trò giám khảo cho chương trình truyền hình The Debut – Dự án số 1 vẫn gây tranh cãi cho số đông khán giả. Không ít người cho rằng cả Hương Tràm lẫn Đức Phúc đều còn quá trẻ để ngồi vào những chiếc ghế nóng. Trong khi Hương Tràm sinh năm 1995 thì Đức Phúc lại sinh năm 1996, so về tuổi đời, Hương Tràm – Đức Phúc không lớn hơn dàn thí sinh đăng ký tham gia The Debut là bao.

Đức Phúc bị chê không đủ tư cách làm giám khảo vì nhỏ tuổi, Hương Tràm đáp trả thế này - Ảnh 1.

“1 tiếng kể hết”: Hương Tràm bênh vực Đức Phúc khi đàn em bị chỉ trích không đủ khả năng ngồi ghế nóng

Đáp lại những chỉ trích xung quanh việc nhỏ tuổi có đủ khả năng làm giám khảo hay không, Hương Tràm bộc bạch ở 1 tiếng kể hết rằng bản thân cô ít nhiều đã có kinh nghiệm khi từng làm huấn luyện viên cho The Voice Kids. Bên cạnh đó, Hương Tràm từng là Quán quân The Voice – Giọng hát Việt và đã có đến 6 – 7 năm lăn lộn trong showbiz.

Về phía Đức Phúc, Hương Tràm cũng nhận định: “Tại sao các bạn không nghĩ rằng vị trí mà Đức Phúc đang ngồi là một sự đánh giá khách quan, nhẹ nhàng, bình thường chứ. Khi Đức Phúc ngồi ghế nóng, cậu ấy sẽ có những nhận xét phù hợp với từng thí sinh của chương trình. Các bạn hãy cứ nhẹ nhàng đi, Đức Phúc vừa là vị trí ít áp lực hơn tôi và Hoàng Thùy Linh, lại vừa là vị trí gần gũi với thí sinh. Bởi các thí sinh tham gia chương trình đều khá là nhỏ tuổi. Quyết định mời Đức Phúc của nhà sản xuất hẳn có lý do chứ”.

Đức Phúc bị chê không đủ tư cách làm giám khảo vì nhỏ tuổi, Hương Tràm đáp trả thế này - Ảnh 3.

Đối với câu hỏi đã động viên Đức Phúc những gì khi lời chỉ trích hướng về nam ca sĩ ngày một tăng, Hương Tràm nói: “Tôi đã động viên Phúc nhiều chứ, tôi nói rằng em à, cái ngày mà chị được những người gạo cội trao cho niềm tin ấy, chị còn bị chỉ trích nặng nề hơn em. Cũng có rất nhiều người nói rằng tuổi đời của chị quá nhỏ, không thể nào có đủ năng lực làm điều này. Em hãy tập quen dần với điều đó đi, nếu như em muốn làm một nghệ sĩ lớn”.

“Tôi với Phúc đã tâm sự rất nhiều. Tôi vẫn luôn bảo Phúc phải vững tin vào điều mình đang làm. Trước khi tham gia The Debut, tôi đã lường trước khi tham gia chương trình này sẽ có phản ứng nặng nề thế nào rồi. Trước đây, tôi còn đối mặt với nhiều khó khăn hơn, thế nên lần này tôi cảm thấy nhẹ nhàng lắm”.

Source: afamily.vn