Đức Chinh: “Tuyển Việt Nam không việc gì phải sợ Eriksson”

2

Trong số những gương mặt đáng gờm nhất bên phía tuyển Philippines, truyền thông tỏ ra đặc biệt chú ý đến HLV Sven-Goran Eriksson, người từng dẫn dắt tuyển Anh qua 3 giải đấu lớn, World Cup 2002, EURO 2004 và World Cup 2006. 

Với tư duy chiến thuật sắc bén, khả năng đọc trận đấu thông minh cùng tài năng đã được kiểm chứng ở cấp độ quốc tế, chiến lược gia người Thụy Điển được xem là “bộ não” cũng như nhân vật quan trọng nhất bên phía đội bóng xứ đảo.

Tuy nhiên, phát biểu trước thềm trận bán kết với tuyển Philippines, tiền đạo Hà Đức Chinh cho biết: “Eriksson là một huấn luyện viên có đẳng cấp thế giới. Tuy nhiên, sự hiện diện của ông ấy bên phía đội tuyển Philippines không ảnh hưởng đến tinh thần chiến đấu của chúng tôi.

Tuyển Việt Nam không việc gì phải sợ HLV Eriksson. Mọi đội bóng đều chỉ có 11 cầu thủ ra sân và nhiệm vụ của chúng tôi, đó là chiến đấu hết mình trong trận đấu tới và mang về kết quả tốt nhất“.

Đức Chinh:

Đức Chinh cho rằng tuyển Việt Nam không việc gì phải sợ HLV Eriksson. 

Trận bán kết lượt đi giữa tuyển Việt Nam và tuyển Philippines sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 2/12 tại sân Panaad, Bacolod.

Phi Yến | 08:11 01/12/2018

Source: bongda.com.vn