Dù gương mặt gầy guộc và kém xinh rất nhiều nhưng ở tuổi 50, “người đàn bà đẹp” Julia Roberts vẫn giữ được nụ cười “huyền thoại”

1

Vào chiều chủ nhật vừa qua trên Instagram, Julia Roberts đã đăng tải bức ảnh chụp chung cùng ngôi sao Emma Roberts.

Trong ảnh, người đẹp 50 tuổi để mặt mộc kèm nụ cười rạng rỡ khi đang chơi bài cùng cháu mình.

Người đàn bà đẹp Julia Roberts mặt mộc vẫn xinh đẹp ở tuổi 50 - Ảnh 1.

Hai cô cháu đang rất vui vẻ.

Julia trông khá giản dị khi khoác chiếc áo choàng mỏng màu trắng, đeo kính họa tiết mai rùa cùng mái tóc được búi gọn phía sau. Emma bên cạnh trông cũng không kém phần duyên dáng dù chỉ mặc áo cộc tay đen.

Bức ảnh được Emma đặt caption “Chơi bài với cô Julia” cùng biểu tượng cảm xúc trái tim. Người đẹp không tuổi sau đó cũng đã nhanh chóng chia sẻ lại bức ảnh trên trang cá nhân của mình với dòng chú thích ngắn gọn: “Chủ nhật, chúng tôi yêu bạn.”

Dẫu cho trước đây Julia từng coi mạng xã hội chỉ là “kẹo bông” (tức trông rất ngon và tan biến cũng rất nhanh) và không thích dùng chúng, đến tháng 6 vừa qua cô lại tự tạo cho mình một tài khoản Instagram riêng.

Người đàn bà đẹp Julia Roberts mặt mộc vẫn xinh đẹp ở tuổi 50 - Ảnh 2.

Hai cô cháu rất hay xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện

Gia đình nhà Roberts vốn rất có tiếng tăm trong giới điện ảnh với truyền thống diễn xuất lâu đời. Eric Roberts, cha Emma và cũng là em trai của Julia, đã được tiếp nối sự nghiệp diễn xuất hơn 40 năm qua với việc tham gia gần 500 bộ phim trong ngành công nghiệp giải trí.

Người đàn bà đẹp Julia Roberts mặt mộc vẫn xinh đẹp ở tuổi 50 - Ảnh 3.

Cha mẹ của Emma Roberts

Người chị ruột của cả hai là Lisa Roberts Gillan cũng được thừa hưởng tài năng diễn xuất của thế hệ trước với một loạt các giải thưởng phim ảnh và truyền hình cùng sự ghi nhận từ giới nghệ thuật.

Còn về ngôi sao trẻ Emma Roberts, cô hẹn hò, chia tay rồi lại tái hợp với Evan Peters nhiều lần từ năm 2017 đến nay, thậm chí hai người còn từng được đồn đoán đã đính hôn.

Người đàn bà đẹp Julia Roberts mặt mộc vẫn xinh đẹp ở tuổi 50 - Ảnh 4.

Emma cùng người tình từng liên tục hợp tan trước đây

Julia có 3 người con trong đó có cặp song sinh là Hazel và Phinnaeus 13 tuổi, và Henry 11 tuổi với chồng là nhà quay phim Daniel Moder hơn cô 15 tuổi.

Người đàn bà đẹp Julia Roberts mặt mộc vẫn xinh đẹp ở tuổi 50 - Ảnh 5.

Julia cùng các con

Nguồn: Dailymail

Source: afamily.vn