ĐT U23 Việt Nam giành danh hiệu nhân vật của năm

2

Sau chiến tích giành vị trí Á quân tại VCK U23 châu Á 2018 trên đất Trung Quốc hồi tháng 1 vừa qua, đội tuyển U23 Việt Nam và đội trưởng Lương Xuân Trường cùng xuất hiện trong đề cử của hạng mục Nhân vật của năm của VTV Awards 2018.

ĐT U23 Việt Nam giành danh hiệu nhân vật của năm - Bóng Đá

 ĐT U23 Việt Nam được vinh danh.

Tối 07/09, lễ trao giải VTV Awards 2018 chính thức diễn ra và xướng tên những cá nhân, tập thể xứng đáng. VTV Awards năm nay bao gồm 10 hạng mục. Trong đó, Nhân vật của năm là một trong những hạng mục gây chú ý vì cả đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam và cầu thủ Lương Xuân Trường đều được đề cử. Theo kết quả được công bố Cúp vàng Nhân vật của năm thuộc về tập thể U23 Việt Nam, những người đã tạo nên loạt cột mốc lịch sử cho thể thao nước nhà.

Do vừa trải qua ca tiểu phẫu để chữa bệnh, tiền vệ Xuân Trường không thể góp mặt tại đêm trao giải. Đại diện cho toàn đội U23 gồm năm thành viên Duy Mạnh, Đức Huy, Văn Hậu, Thái Quý và Thành Trung. Đây đều là những cầu thủ đang thi đấu cho Hà Nội FC.

Chia sẻ với báo chí trong nước về giải thưởng này, các cầu thủ có mặt gửi lời cảm ơn tới tình cảm mà người hâm mộ dành cho họ. Nhân vật của năm là giải thưởng dành cho những đối tượng có khả năng lan tỏa nguồn cảm hứng cho công chúng. Trong khi đó, tiền vệ Đức Huy cho rằng: “Với những giải đấu mà bọn em đã thể hiện, có thể truyền cảm hứng cho lớp trẻ sau này.” Chung tinh thần đó, Duy Mạnh cũng khẳng định tiếp tục cố gắng, trau dồi kỹ năng hơn nữa để đem lại chiến thắng và niềm vui cho người Việt Nam ở những giải đấu phía trước.

Nguồn: Báo Thể Thao Việt Nam

Nam Anh | 14:25 08/09/2018

Source: bongda.com.vn