Đôi tuyển U22 Macau lên danh sách đấu U22 Việt Nam

132

Đôi tuyển U22 Macau lên danh sách đấu U23 Việt Nam

Macau không còn là đối thủ xa lạ với các ĐTQG Việt Nam. Còn nhớ, hồi năm 2011 ĐT Việt Nam đã từng chạm trán ĐT Macau tại vòng sơ loại World Cup 2014. Kết quả là đoàn quân của HLV Falko Goetz đã giành chiến thắng với tổng tỷ số 13-1 sau 2 lượt trận (lượt đi thắng 6-0, lượt về thắng 7-1)

Danh sách đầy đủ: Thủ môn: Luo Yonghao, Li Huashi; Hậu vệ: Gan Zhuohao, Zhang Tianlang, Wu Hua Sheng, Ta Cheng Kui, Bao Junjie, Zhang Jiajun, Luo Junyao, Zhuqi Hong, Lin Weixiang. Tiền vệ: Zhang Haishan, Yin Tianyou, Wu Hua Jing, Xu Lengfeng, Liang Hao Ran, Miguel Angelo Guterres, Noronha. Tiền đạo: Huang Zewen, Mo Youxi, Luo Wenxuan.

Đông Timor mang cầu thủ 15 tuổi đá vòng loại U23 châu Á

So với 2 năm về trước khi Đông Timor thua Việt Nam 0-4 ở SEA Games 2015 trên đất Singapore, chỉ còn 6 cầu thủ trong lực lượng khi ấy tham dự vòng loại U23 châu Á 2018. Đó là Fagio Augusto, Adelino Trindade. Filipe Oliveira, Jorge Victor, Nataniel Reis, Feliciano Goncaves.

Phần lớn trong danh sách U22 Đông Timor sang Việt Nam là những gương mặt mới, với độ tuổi từ 17 – 20. Đáng chú ý có 3 cầu thủ sinh năm 2001. Trong đó, có một cái tên thậm chí chưa bước sang tuổi 16.

U22 Hàn Quốc lo ngại U22 Việt Nam

Dù được đánh giá cao hơn U22 Việt Nam ở bảng I, nhưng U22 Hàn Quốc vẫn tỏ ra cực kỳ thận trọng với các đối thủ ở bảng này, đặc biệt là thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Theo đó, HLV U22 Hàn Quốc cho biết: “Các cầu thủ đã làm việc chăm chỉ. Nhưng trong bóng đá tôi muốn gây áp lực mạnh mẽ ở khu vực tấn công và đội cần chơi nhanh để làm điều đó. Hàn Quốc sẽ cải thiện điều này trong thời gian ngắn thông qua việc phân tích đối thủ cũng như tập luyện. Chúng tôi muốn mọi thứ tốt nhất để chuẩn bị cho những tình huống khó khăn ở trận gặp Việt Nam.”

(Thongtinchuyennhuong.com)