Đoạt Quả bóng vàng, Modric chốt luôn tương lai

3

Chủ nhân Quả bóng vàng 2018, Luka Modric đã lên tiếng cam kết tương lai với Real Madrid.

Rạng sáng nay, Luka Modric đã chính thức đoạt Quả bóng vàng 2018, qua đó phá vỡ thế thống trị kéo dài suốt 10 năm của bộ đôi Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Như vậy, tiền vệ người Croatia cũng giành trọn bộ các danh hiệu cá nhân cao quý nhất trong năm.

Doat Qua bong vang, Modric chot luon tuong lai

Ngay sau chiến thắng, Luka Modric đã khiến người Madrid ấm lòng khi lên tiếng cam kết tương lai với CLB. Trước đó, tiền vệ 33 tuổi này có nhiều tháng im lặng trước tin đồn chuyển đến Inter Milan. 

Modric nói: “Tôi vẫn còn 2 năm hợp đồng và hy vọng sẽ có thêm 1 năm nữa. Real Madrid dành rất nhiều tình cảm cho tôi và tôi muốn thi đấu đến khi treo giày ở CLB này”.

“Gia đình tôi rất hạnh phúc tại Madrid và tôi muốn tiếp tục tận hưởng niềm vui tại CLB vĩ đại này”.

Trong khi đó, chủ tịch Real Madrid Florentino Perez cũng rất tự hào với chiến thắng của Modric. Tiền vệ người Croatia là cầu thủ thứ 10 trong lịch sử Los Blancos giành được Quả bóng vàng.

Ông nói: “Modric là cầu thủ thứ 10 của Real Madrid giành được Quả bóng vàng. Chúng tôi có tổng cộng 17 lần chiến thắng và có một câu chuyện tình yêu tuyệt vời với giải thưởng này. Tôi chắc chắn chuyện này sẽ còn kéo dài trong tương lai”.

“Tôi rất vui với chiến thắng của Modric. Cậu ấy đã nhận được sự công nhận xứng đáng, không có ai giỏi hơn cậu ấy trong năm nay”.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn