Đoạn tin nhắn tiết lộ về chồng ca nương Kiều Anh khiến ai cũng “mủi lòng”

3

Ca nương Kiều Anh mới đây chia sẻ trên Instagram loạt tin nhắn với ông xã Văn Quỳnh trong thời gian cô đang đi công tác xa nhà. Người hâm mộ không khỏi trầm trồ pha lẫn ghen tị vì dù đã kết hôn 4 năm nhưng ông xã điển trai vẫn dành cho Kiều Anh tình yêu nồng nàn hiếm có.

Bằng chứng là khi trò chuyện với vợ, Văn Quỳnh không ngừng nói những lời ngọt ngào như thể đang trong giai đoạn nồng nhiệt lúc mới yêu. “Anh thương vợ anh nhiều. Mai là về đây với anh rùi“, “Anh tự hào về em“, “Yêu em, honey“, “Mẹ Soup đừng quên ăn chút gì đó nhé” là những dòng tin nhắn liên tục mà ông xã ca nương Kiều Anh gửi cho vợ.

Showbiz Việt có mấy ai được chồng cưng chiều hết mực như ca nương Kiều Anh? - Ảnh 1.

Đặc biệt, loạt tin nhắn cũng cho thấy Văn Quỳnh không chỉ là kiểu đàn ông lãng mạn đơn thuần mà thực sự là người trụ cột, che chở cho bà xã nổi tiếng xinh đẹp khi nhắn nhủ vợ: “Nhớ ăn uống bồi bổ nha. Thiếu tiền chồng lại gửi nha.” 

Showbiz Việt có mấy ai được chồng cưng chiều hết mực như ca nương Kiều Anh? - Ảnh 2.

Ca nương Kiều Anh và ông xã Văn Quỳnh – cháu ngoại của PGS Văn Như Cương – kết hôn năm 2014 sau nhiều năm yêu xa. Kiều Anh từng tâm sự, ông xã là một người vô cùng hiếu thảo và yêu thương gia đình.

Showbiz Việt có mấy ai được chồng cưng chiều hết mực như ca nương Kiều Anh? - Ảnh 3.
Showbiz Việt có mấy ai được chồng cưng chiều hết mực như ca nương Kiều Anh? - Ảnh 4.

Những hình ảnh ngọt ngào của ca nương Kiều Anh và ông xã.

Làm vợ một người đàn ông không nổi tiếng nhưng ca nương Kiều Anh lại trở nên hot trên mạng xã hội nhờ những hình ảnh được ông xã chiều chuộng hết mực cùng cuộc sống dư dả, sung túc. Sau 9 tháng sinh con, Kiều Anh cũng đã bắt đầu quay trở lại với các dự án âm nhạc mới.

Showbiz Việt có mấy ai được chồng cưng chiều hết mực như ca nương Kiều Anh? - Ảnh 5.

Kiều Anh gây chú ý với vẻ ngoài ngày càng rực rỡ sau khi sinh con.

Source: afamily.vn