Đồ vật Kate và Meghan luôn mang trong xe hơi

1

Nữ công tước xứ Sussex luôn để một chai nước khoáng trong xe, còn Nữ công tước xứ Cambridge lại chuẩn bị sẵn hộp đồ ăn nhẹ.

Đồ vật Kate và Meghan luôn mang trong xe hơi

Kate, lúc này đang mang thai con thứ ba, để một hộp đựng đồ ăn vặt trên xe khi tới dự sự kiện ở London hôm 21/3. Ảnh: UK Press.

Theo Hello, các thành viên hoàng gia Anh thường xuyên phải di chuyển để góp mặt trong các sự kiện chính thức hoặc các chuyến công du. Vì vậy, họ luôn cần đồ ăn nhẹ trong xe để lót dạ.

Những bức ảnh do phóng viên chụp lại cho thấy Meghan thích cất trong ôtô một chai nước khoáng thiên nhiên, trong khi Kate thường để sẵn một hộp nhựa nhỏ để đựng đồ ăn vặt.

Đồ vật Kate và Meghan luôn mang trong xe hơi - 1

Meghan mang theo nước khoáng trong xe khi tới tham dự Lễ trao giải WellChild 2018 tại khách sạn Royal Lancaster, London, hôm 4/9. Ảnh: UK Press.

Hoàng gia Anh nhiều năm nay chỉ trung thành với một thương hiệu nước khoáng thiên nhiên, có tiêu chuẩn đặc biệt cao. Dòng nước này được lấy từ đồi ở Hampshire và lọc theo phương pháp tự nhiên. Nó chỉ được cung cấp cho hoàng gia sau quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Kate và Meghan không phải là những người duy nhất trong gia đình hoàng tộc mang theo đồ dùng trong xe. Nữ hoàng Anh cũng luôn có một tấm chăn trong các chuyến đi. Chiếc chăn này thường được nhìn thấy phủ trên đầu gối của Nữ hoàng khi bà ngồi trong xe.

Nữ công tước xứ Cambridge đắp chăn khi ngồi cùng xe Nữ hoàng đi lễ nhà thờ ở Scotland sáng 26/8. Ảnh: PA.

Nữ công tước xứ Cambridge đắp chăn khi ngồi cùng xe Nữ hoàng đi lễ nhà thờ ở Scotland sáng 26/8. Ảnh: PA.

Gần đây, Kate cũng được phát hiện sử dụng một tấm chăn màu xanh khi đi nhà thờ cùng Nữ hoàng trong chuyến nghỉ hè tại Scotland hồi cuối tháng 8.

Tùng Anh   |  

Nguồn: ngoisao.net