Đỗ Mỹ Linh đội vương miện đi họp báo HHVN, tự tin khẳng định quyền ngồi ghế giám khảo: “Vì em là người gần thí sinh nhất!”

4

Sáng nay (10/7), Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tươi tắn rạng ngời xuất hiện tại buổi họp báo công bố Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018. Người đẹp đội vương miện và diện chiếc váy xẻ màu xanh ngọc dịu dàng.

Đỗ Mỹ Linh đội vương miện đi họp báo HHVN, tự tin khẳng định quyền ngồi ghế giám khảo: Vì em là người gần thí sinh nhất! - Ảnh 1.

Thời gian qua, Đỗ Mỹ Linh từng gây xôn xao khi là vị giám khảo trẻ tuổi nhất của Hoa hậu Việt Nam năm nay. Trả lời trong họp báo, người đẹp tự tin khẳng định: “Em cảm thấy rất vinh dự khi được ngồi vào vị trí này, bên cạnh các cô chú, những người đã có rất nhiều kinh nghiệm. Trong suốt 2 năm vừa qua, em tin rằng với những điều mình học hỏi được, em có thể truyền đạt lại cho các bạn thí sinh vì em chính là người gần với các bạn nhất. Em có thể góp ý để các bạn có những phần thi tốt hơn, mang tới những thông điệp tốt hơn”.

Đỗ Mỹ Linh đội vương miện đi họp báo HHVN, tự tin khẳng định quyền ngồi ghế giám khảo: Vì em là người gần thí sinh nhất! - Ảnh 2.

Khi được hỏi về chất lượng thí sinh HHVN năm nay, nữ giám khảo trẻ tuổi cho biết, ở khu vực phía Bắc, thí sinh đông và chuẩn bị kỹ lưỡng lơn. “Nhưng tôi nghĩ, khi đã bước vào chung khảo, các bạn đều được trui rèn như nhau và mọi người sẽ không thấy sự khác biệt” – Hoa hậu chia sẻ.

Đỗ Mỹ Linh đội vương miện đi họp báo HHVN, tự tin khẳng định quyền ngồi ghế giám khảo: Vì em là người gần thí sinh nhất! - Ảnh 3.

Đỗ Mỹ Linh tươi tắn bên các người đẹp Thanh Tú, Thùy Dung, Thúy Vy.

Sau khi trải qua các phần kiểm tra nhân trắc học, trình diễn và đối thoại trực tiếp với Ban giám khảo tại vòng sơ khảo diễn ra ngày 8/7 vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chọn ra được những gương mặt xuất sắc nhất lọt vào vòng Chung khảo phía Bắc. Ngày 12/7 tới, các người đẹp này sẽ di chuyển đến Cửa Lò, Nghệ An để tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của mình.

Source: afamily.vn