Đinh Hiền Anh khoe giọng hát ngọt ngào trong MV ‘Cảm xúc yêu’

2
Thứ sáu, 7/9/2018, 17:35 (GMT+7)

Ca khúc do Đỗ Bảo sáng tác riêng cho nữ ca sĩ có giai điệu vui tươi, tràn ngập sắc màu của tình yêu.

Đinh Hiền Anh ngọt ngào với Cảm xúc yêu

Sau một thời gian chờ đợi, Thương của Đinh Hiền Anh đã ra mắt MV cuối cùng trong chuỗi 3 MV được cô cùng ê-kíp đầu tư kỹ lưỡng có tên Cảm xúc yêu – một sáng tác của Đỗ Bảo. Hai sản phẩm trước đó là Phút yêu xưa (Tú Dưa) và Mong manh cánh tàn (Hoàng Hồng Ngọc) được khán giả đón nhận và có những phản hồi tích cực.

Cảm xúc yêu là sáng tác được Đỗ Bảo dành riêng cho Đinh Hiền Anh trong lần thử sức với nhạc trẻ.

Cảm xúc yêu là sáng tác được Đỗ Bảo dành riêng cho Đinh Hiền Anh trong lần thử sức với nhạc trẻ.

Đinh Hiền Anh ngọt ngào với Cảm xúc yêu - 2

Để tạo sự tiếp nối với MV Mong manh cánh tàn ra mắt vào cuối tháng 8, câu chuyện tình yêu của Cảm xúc yêu tiếp tục lấy bối cảnh thơ mộng của phố cổ Hội An. Cặp đôi diễn viên từng xuất hiện trong sản phẩm trước đó là Nhâm Phương Nam và Bùi Hà Anh cũng góp mặt ở MV cuối này. Điểm tạo nên sự khác biệt là nếu Mong manh cánh tàn mang âm hưởng nhẹ nhàng, êm đềm thì Cảm xúc yêu lại thêm chút nhộn nhịp, sôi động hơn của tình yêu.

Nói về cảm hứng viết Cảm xúc yêu, nhạc sĩ Đỗ Bảo chia sẻ luôn mong muốn lại sáng tác những bản nhạc theo phong cách mà anh từng khởi xướng khi giưới thiệu bản hit Bức thư tình vào độ tuổi 20. Cảm xúc yêu trở lại và là một ngoại lệ, tôi thấy vô cùng khoan khoái khi viết xong bài hát này. Dù tôi chưa thấy mình già nhưng rõ ràng cảm giác tuổi trẻ, không gian giai điệu âm nhạc mà mình từng say mê theo đuổi, nay ùa về. Tôi không khỏi bất ngờ vì đã trải nghiệm một cuộc dạo chơi ngược thời gian như thế, nhạc sĩ tâm sự.

Nói về cảm hứng viết Cảm xúc yêu, nhạc sĩ Đỗ Bảo chia sẻ luôn mong muốn lại sáng tác những bản nhạc theo phong cách mà anh từng khởi xướng khi giới thiệu bản hit Bức thư tình vào độ tuổi 20. “Cảm xúc yêu trở lại và là một ngoại lệ, tôi thấy vô cùng khoan khoái khi viết xong bài hát này. Dù tôi chưa thấy mình già nhưng rõ ràng cảm giác tuổi trẻ, không gian giai điệu âm nhạc mà mình từng say mê theo đuổi, nay ùa về. Tôi không khỏi bất ngờ vì đã trải nghiệm một cuộc dạo chơi ngược thời gian như thế”, nhạc sĩ tâm sự.

Cảm xúc yêu cũng là ca khúc Đỗ Bảo viết nhân cơ duyên hợp tác với Hiền Anh - người anh chưa một lần gặp mặt, dù vẫn biết tên tuổi và từng nghe giọng hát. Anh chỉ làm việc thông qua nhà sản xuất của nữ ca sĩ, qua điện thoại và email. Bản thu âm cũng được Hiền Anh thu ở một nơi khác rồi gửi cho nhạc sĩ để tác phẩm hoàn chỉnh ra đời. Đây là lần đầu tiên anh viết nhạc và sản xuất một ca khúc mà chưa kịp gặp mặt người ca sĩ sẽ đón và chăm đứa con tinh thần của mình. Tôi thấy rất thích giọng hát tròn trịa, mềm ấm nhưng mang vẻ tĩnh tại của Hiền Anh - một người phụ nữ đã qua ngưỡng trưởng thành. Có nhiều câu hát khiến tôi thực sự thấy dễ chịu dù chúng tôi chỉ kịp trao đổi thông qua nhạc sĩ Lê Anh Thủy, nhà sản xuất của Hiền Anh, để có được bản thu âm ưng ý nhất, Đỗ Bảo chia sẻ.

Cảm xúc yêu cũng là ca khúc Đỗ Bảo viết nhân cơ duyên hợp tác với Hiền Anh – người anh chưa một lần gặp mặt, dù vẫn biết tên tuổi và từng nghe giọng hát. Anh chỉ làm việc thông qua nhà sản xuất của nữ ca sĩ, qua điện thoại và email. Bản thu âm cũng được Hiền Anh thu ở một nơi khác rồi gửi cho nhạc sĩ để tác phẩm hoàn chỉnh ra đời. Đây là lần đầu tiên anh viết nhạc và sản xuất một ca khúc mà chưa kịp gặp mặt người ca sĩ sẽ đón và chăm “đứa con tinh thần” của mình. “Tôi thấy rất thích giọng hát tròn trịa, mềm ấm nhưng mang vẻ tĩnh tại của Hiền Anh – một người phụ nữ đã qua ngưỡng trưởng thành. Có nhiều câu hát khiến tôi thực sự thấy dễ chịu dù chúng tôi chỉ kịp trao đổi thông qua nhạc sĩ Lê Anh Thủy, nhà sản xuất của Hiền Anh, để có được bản thu âm ưng ý nhất”, Đỗ Bảo chia sẻ.

Đinh Hiền Anh ngọt ngào với Cảm xúc yêu - 6

Thương đánh dấu lần thử sức mình của Đinh Hiền Anh với dòng nhạc trẻ. Cô tiết lộ nhờ thành công của dự án mới mà nhận được nhiều lời mời đi show, sự kiện hơn. Dù bận rộn nhưng người đẹp và ê-kíp cũng đã bắt tay vào chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Thu Ngân

Tin liên quan:

Bạn có thể quan tâm

Bạn có thể quan tâm