Điều đau lòng nhất “Phù Dao” đã đến: Dương Mịch phát hiện ra chuyện Nguyễn Kinh Thiên bị ép giết mình

2

Chỉ còn 2 ngày nữa, bộ phim truyền hình Phù Dao sẽ đi đến kết cục. Ở thời điểm hiện tại, bao nhiêu đau đớn, bi thương đều đổ ập xuống cặp đôi Phù Dao (Dương Mịch) – Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên).

“Phù Dao”: Phù Dao – Dương Mịch đau lòng khi phát hiện ra chuyện Vô Cực bị ép phải giết mình.

Điều đau lòng nhất Phù Dao đã đến: Dương Mịch phát hiện ra chuyện Nguyễn Kinh Thiên bị ép giết mình - Ảnh 2.
Điều đau lòng nhất Phù Dao đã đến: Dương Mịch phát hiện ra chuyện Nguyễn Kinh Thiên bị ép giết mình - Ảnh 3.

Vô Cực vốn là thái tử của nước Thiên Quyền. Ngay từ khi còn bé, Vô Cực đã được đưa đến thánh địa Khung Thương để học võ nghệ. Sau 10 năm học hành thành tài, Vô Cực từ cậu bé sống trong nhung lụa đã trở thành chàng trai anh dũng, tuấn tú, được cả báu vật Huyền Linh Chân Diệp lựa chọn. Tuy nhiên, trước khi trở về nhân gian, Vô Cực được sư tôn Khung Thương giao cho nhiệm vụ phải tìm cho được thiếu nữ ngũ sắc. Vì thiếu nữ ngũ sắc này một khi giải được 5 tầng phong ấn sẽ trở thành yêu nữ, gây họa cho cả thế gian.

Điều đau lòng nhất Phù Dao đã đến: Dương Mịch phát hiện ra chuyện Nguyễn Kinh Thiên bị ép giết mình - Ảnh 4.

Vô Cực.

Oái ăm thay, Phù Dao lại chính là thiếu nữ ngũ sắc. Vì muốn bảo vệ Phù Dao, Vô Cực đã cố tình che giấu thân phận thiếu nữ ngũ sắc của cô. Dẫu có bị sư tôn trừng trị đến mức đau đớn đến tận xương tủy nhưng Vô Cực vẫn không nói ra thông tin về thân thế của Phù Dao. 

Điều đau lòng nhất Phù Dao đã đến: Dương Mịch phát hiện ra chuyện Nguyễn Kinh Thiên bị ép giết mình - Ảnh 5.

Nhưng mọi chuyện không thể nào được như tính toán của Vô Cực, dù có che giấu đến mấy, sư tôn Khung Thương vẫn phát hiện ra. Khi phong ấn trên người Phù Dao chỉ còn 1 tầng, Vô Cực nhận lệnh từ phía sư tôn rằng phải giết Phù Dao ngay lập tức. Sư tôn cho rằng Phù Dao là yêu nữ, nếu để nàng sống, nhất định cả thế gian sẽ chìm trong máu lửa.

Điều đau lòng nhất Phù Dao đã đến: Dương Mịch phát hiện ra chuyện Nguyễn Kinh Thiên bị ép giết mình - Ảnh 6.
Điều đau lòng nhất Phù Dao đã đến: Dương Mịch phát hiện ra chuyện Nguyễn Kinh Thiên bị ép giết mình - Ảnh 7.

Ở đoạn preview các tập cuối của bộ phim, Phù Dao đã biết chuyện Vô Cực bị ép phải giết mình. Vào khoảnh khắc định mệnh đấy, Phù Dao cười ra nước mắt. Vô Cực rơi vào tình thế phải giết người mình yêu còn Phù Dao lại buộc phải chấp nhận cảnh người mình yêu giết nàng.

“Phù Dao”: Phù Dao – Dương Mịch tranh giành lọ thuốc độc với mẹ của Vô Cực.

Đau đớn, bi thương nhưng không biết làm cách nào chống trả, vì nếu không chấp nhận cái chết này, Phù Dao sẽ giết cả thế giới. Đến thời điểm hiện tại, các fan của Phù Dao đang hồi hộp lo lắng, xôn xao bàn luận rằng không biết Phù Dao sẽ hy sinh thân mình cho cả thiên hạ hay sẽ vượt qua khổ ải để sống hạnh phúc đến cuối đời cùng Vô Cực.

Source: afamily.vn