Di Maria thừa nhận đến Man United vì tiền

21

Angel Di Maria vừa có phát biểu tiết lộ lý do gia nhập Man United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè là do PSG thiếu tiền để thực hiện bản hợp đồng chuyển nhượng cầu thủ.

Ngôi sao người Argentina đã gia nhập Man United từ Real Madrid với mức phí chuyển nhượng kỷ lục tại Anh 59,7 triệu bảng. Trước đó nhà vô địch Pháp được đánh giá là ứng viên dẫn đầu cuộc đua giành Angel Di Maria.

Di Maria thua nhan den Man United vi tien  

TIN LIÊN QUAN

Bây giờ Angel Di Maria đã lên tiếng tiết lộ lý do gia nhập sân Old Trafford thay vì sân công viên các hoàng tử như những thông tin được giới truyền thông đăng tải ban đầu. Theo đó, tiền là yếu tố quyết định để các bên thực hiện bản hợp đồng chuyển nhượng.

“PSG đã có một vấn đề về tiền bạc và họ không thể mua cầu thủ”, Di Maria đề cập đến việc nhà vô địch Ligue 1 gặp rắc rối với luật công bằng tài chính.

“Đó là lý do chính tôi không đến đó. Rất nhiều CLB đã quan tâm đến tôi. Nhưng Man United đã xuất hiện và họ hoàn toàn muốn tôi, bản hợp đồng chuyển nhượng sau đó đã được hoàn tất”.

“Tôi không có hối tiếc về việc rời khỏi Real Madrid. Man United là đội bóng có phong cách khác nhau, nhưng tôi đang hạnh phúc”.

Angel Di Maria thừa nhận mình vẫn có thể gia nhập PSG trong tương lai nếu có cơ hội một lần nữa.

Phát biểu với đài truyền hình Telefoot của Pháp, Di Maria nói thêm: “Bây giờ tôi đang ở Anh. Nhưng trong bóng đá bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra. Thi đấu tại Paris, nó sẽ là một kinh nghiệm lớn”.

“Tôi biết mình vẫn còn trẻ, có lẽ một ngày nào đó tôi sẽ đến PSG. Tôi không biết tương lai của mình sẽ kết thúc như thế nào”.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Việt Báo

Nguồn: vietbao.vn