Đi ăn với trai trẻ, Song Hye Kyo bị mẹ chồng “ác ma” dọa đuổi thẳng cổ

1

Tập 3 phim truyền hình Hàn Quốc EncounterGặp gỡ lên sóng với nhiều tình tiết hấp dẫn và kịch tính. Đặc biệt trong tập này, khán giả đã tận mắt chứng kiến cảnh Soo Hyun (Song Hye Kyo) phải đối đầu với mẹ chồng “ác ma” dù cô và chồng cũ đã ly hôn từ lâu.

Đi ăn với trai trẻ, Song Hye Kyo bị mẹ chồng ác ma dọa đuổi thẳng cổ - Ảnh 1.

Bà ta chính là người thu thập hết toàn bộ thông tin, hình ảnh về Jin Hyuk (Park Bo Gum) và Soo Hyun khi 2 người đi ăn cùng nhau. Và dựa trên điều khoản “hợp đồng hôn nhân” và “hậu hôn nhân”, Soo Hyun bị ép phải cắt đứt quan hệ với Jin Hyuk rồi đuổi việc anh nếu không muốn bản thân mình bị đuổi khỏi công ty.

Đi ăn với trai trẻ, Song Hye Kyo bị mẹ chồng ác ma dọa đuổi thẳng cổ - Ảnh 2.
Đi ăn với trai trẻ, Song Hye Kyo bị mẹ chồng ác ma dọa đuổi thẳng cổ - Ảnh 3.

Trước đó khi Soo Hyun quyết định ly hôn, người phụ nữ ghê gớm này đã cảnh cáo cô 1 lần. Bà ta nhắc lại cho Soo Hyun nhớ những điều khoản trong hợp đồng và bảo cô rằng dù cho không còn là con dâu của tập đoàn Tae Gyeong thì cô vẫn phải tuân thủ theo quy định của bà. Một trong những điều đó chính là nếu có tình huống không may xảy ra, Cha Soo Hyun sẽ mất toàn bộ quyền điều hành khách sạn Dong Hwa.

Đi ăn với trai trẻ, Song Hye Kyo bị mẹ chồng ác ma dọa đuổi thẳng cổ - Ảnh 4.

Khi Soo Hyun cố gắng giải thích rằng mình chỉ ngồi ăn cùng với người mà cô nợ tiền, mẹ chồng ác ma vẫn tỏ thái độ chán ghét. Thậm chí bà ta còn cố tình cười cợt Soo Hyun, cho rằng cô tuyển Jin Hyuk vào làm chỉ vì nhan sắc. Và dù cô có nói gì đi nữa thì bà ta vẫn nhất quyết ép Soo Hyun phải chấm dứt mối quan hệ với chàng trai trẻ tuổi.

Đi ăn với trai trẻ, Song Hye Kyo bị mẹ chồng ác ma dọa đuổi thẳng cổ - Ảnh 5.

Liệu Soo Hyun và Jin Hyuk có vượt qua được chướng ngại đầy khó khăn là người mẹ chồng cũ này không? Đón xem những tập tiếp theo của Encounter phát sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) trên kênh truyền hình cáp tvN.

Source: afamily.vn