Deschamps bức xúc đòi công bằng cho Griezmann

1

HLV tuyển Pháp Didier Deschamps tỏ ra vô cùng bất ngờ và thất vọng khi cậu học trò Antoine Griezmann không có tên trong 3 đề cử cuối cùng của “The Best”.

Đầu mùa giải trước, Antoine Griezmann tịt ngòi khá lâu nhưng thời điểm về sau anh lấy lại phong độ giúp Atletico đoạt chức vô địch Europa League và đưa Pháp trở lại ngai vàng thế giới sau 20 năm.

Deschamps buc xuc doi cong bang cho Griezmann

Vì vậy, NHM Pháp kỳ vọng Griezmann sẽ lọt vào 3 đề cử cuối cùng của The Best (Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA). Tuy nhiên, điều đó đã không trở thành hiện thực, thay vào đó Salah, Modric và Ronaldo là những người nhận được số phiếu bầu lớn nhất.

Rất nhiều người tiếc nuối cho Griezmann, trong đó HLV Didier Deschamps tỏ ra vô cùng thất vọng và cho rằng điều này là không công bằng cho tiền đạo của Atletico Madrid.

Phát biểu trong phòng họp báo hôm qua, HLV tuyển Pháp bức xúc cho biết: “Tôi thất vọng! Tôi không nói đó là không công bằng, bời vì điều đó có nghĩa 3 cầu thủ trong cuộc đua không xứng đáng với nó.

Họ xứng đáng nhưng những gì tôi muốn nói là Griezmann và 1 vài cầu thủ khác người Pháp cũng xứng đáng có tên trong danh sách đó.

Tôi hy vọng mình không bị buộc tội phân biệt quốc gia, nhưng khi bạn xem lại thành tích của họ với ĐTQG ở mùa Hè và những đóng góp của họ ở CLB, ai sẽ xứng đáng với nó.

Antoine đã giúp Atletico đoạt chức vô địch Europa League. Chúng tôi cần chấp nhận điều này, phiếu bầu đến từ khắp nơi trên thế giới.

Tôi thất vọng cho cậu ấy và cả những cầu thủ khác, vì Antoine không phải là người duy nhất xứng đáng với nó”.

Đêm nay, nhà ĐKVĐ thế giới sẽ có cuộc đọ sức với Đức ở Nation League.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn