Đến cả nhân vật thấu tình đạt lý nhất “Gạo nếp gạo tẻ” giờ đây cũng đã “phản bội” khán giả

2

Tập 39 Gạo nếp gạo tẻ vừa lên sóng khiến khán giả buồn cho chuyện tình bị gia đình cấm cản của Minh và Nhân.

Đến cả nhân vật thấu tình đạt lý nhất Gạo nếp gạo tẻ giờ đây cũng đã phản bội khán giả - Ảnh 1.

Trong tập này, bà Mai (Hồng Vân) đã phát hiện ra chuyện Nhân từng bỏ học và có tiền án nên đã bắt Minh phải chia tay với anh. Ngay cả bà Đào, chú Quang và ông Vương – người thấu tình đạt lý nhất trong nhà cũng khó lòng đứng về phía Minh. Đợi đến khi không khí trong nhà bớt căng thẳng, ông Vương đã gọi Minh ra để nói rõ quan điểm của mình. Chính ông Vương cũng không thể thuyết phục bản thân chấp nhận cậu con rể có quá khứ tù tội.

Khác với bà Mai, ông Vương không cấm cản mà để cho Minh có quyền quyết định chuyện tình cảm, nhưng ông khuyên Minh nên chia tay Nhân, bởi sự chênh lệch về trình độ học vấn, sự cách biệt về hoàn cảnh sống sẽ khiến cho tương lai của cả hai không hạnh phúc.

Đến cả nhân vật thấu tình đạt lý nhất Gạo nếp gạo tẻ giờ đây cũng đã phản bội khán giả - Ảnh 2.

Như vậy, có thể nói nhân vật ông Vương đã “phản bội” lại phe khán giả trong tập này. Hơn ai hết, khán giả là những người đang tác thành cho chuyện tình của Nhân và Minh nhiều nhất. Thế nhưng, nếu nhìn nhận một cách công bằng ở phía những người làm cha làm mẹ thì cách xử lý của ông Vương là hoàn toàn có thể thông cảm. Ông đã không can thiệp “thô bạo” vào quyết định của con gái mà chỉ khuyên bảo con ở góc độ của một người cha. Mà người làm cha làm mẹ thì tất nhiên ai cũng muốn gửi gắm con gái mình ở nơi tin tưởng, vững chãi nhất.

Đáng thương cho Minh, mặc dù đau khổ nhưng cô vẫn cố giấu Nhân mọi chuyện vì sợ anh buồn. Tưởng rằng mình đã “đủ điểm đậu” sau ngày ra mắt, Nhân hớn hở khoe với bố và chị họ rằng anh đã có bạn gái. Tất nhiên là ông Lực – bố của Nhân và Phúc vui mừng khôn xiết và hối thúc anh nhanh chóng tính đến chuyện cưới xin. 

Đến cả nhân vật thấu tình đạt lý nhất Gạo nếp gạo tẻ giờ đây cũng đã phản bội khán giả - Ảnh 3.
Đến cả nhân vật thấu tình đạt lý nhất Gạo nếp gạo tẻ giờ đây cũng đã phản bội khán giả - Ảnh 4.

Còn Minh, cô làm đủ mọi cách để lấy lòng người nhà, từ việc “hối lộ” bà nội món ăn bà yêu thích đến năn nỉ chú Quang dạy làm bún đậu mắm tôm để “mua chuộc” tình cảm của cha mẹ. Tuy nhiên, ông Vương vẫn không đổi ý, còn bà Mai thì kiên quyết bắt Minh phải chia tay ngay và luôn!

Đến cả nhân vật thấu tình đạt lý nhất Gạo nếp gạo tẻ giờ đây cũng đã phản bội khán giả - Ảnh 5.
Đến cả nhân vật thấu tình đạt lý nhất Gạo nếp gạo tẻ giờ đây cũng đã phản bội khán giả - Ảnh 6.

Source: afamily.vn