Dembele nằng nặc đòi đi, Barca gây sốc với Neymar

1

Ngôi sao người Pháp, Ousmane Dembele nằng nặc đòi rời Barcelona ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 tới trong bối cảnh CLB này muốn đưa Neymar trở lại.

Sau hơn 1 năm ở Camp Nou, Ousmane Dembele đã nằng nặc đòi đi vì không thể thích nghi với cuộc sống ở Barcelona. Đội bóng xứ Catalan cũng không quá mặn mà với Dembele vì sự thiếu chuyên nghiệp của ngôi sao trẻ này.

Dembele nang nac doi di, Barca gay soc voi Neymar

Riêng ở mùa giải này, Dembele đã nhiều lần đến tập muộn mà không thông báo. Tiền đạo cánh người Pháp cũng thường xuyên ăn uống vô tội và có dấu hiệu nghiện cờ bạc trực tuyến.

Theo nguồn tin của Goal, Barcelona sẵn sàng để Dembele ra đi ngay tháng 1 tới, qua đó dồn tiền đón Neymar trở lại. Mùa hè năm ngoái, họ đã mất 105 triệu euro (chưa kể phụ phí) mua Dembele sau khi phải bán Neymar cho Paris SG với giá 222 triệu euro.

Barca tự tin có thể “thu hồi vốn” trong vụ Dembele khi ngôi sao người Pháp được rất nhiều CLB ở Anh săn đón. Ngay cả Paris SG cũng rất kết Dembele và đang xem xét mở ra cuộc đàm phán trao đổi Neymar với Barca.

Tất nhiên, phía Barcelona sẽ phải bù thêm khoản tiền không nhỏ nếu muốn đẩy Dembele ra đi và đón Neymar trở lại. Lợi thế lớn nhất của họ trong thương vụ này là mong muốn của Neymar. Nhiều nguồn tin khẳng định ngôi sao người Brazil đã “vỡ mộng” ở Paris SG và muốn trở lại Barca càng sớm càng tốt.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn