Đây, lý do khiến Ronaldo thi đấu không toàn tâm tại Turin

3

Từ khi Cristiano Ronaldo sang Juventus, các CĐV đã rất kỳ vọng anh sẽ ghi bàn ngay lập tức và trở thành “sát thủ” tiếp tục khiến cả châu Âu khiếp sợ. Nhưng có lẽ tính đến thời điểm này, đó chỉ là giấc mơ của các Juventini mà thôi. CR7 vẫn chưa có bàn thắng nào và điều này làm cho các fan lẫn giới truyền thông bất mãn. 

Ronaldo mở nhà hàng thứ 6 - Bóng Đá

 Ronaldo đang mở rộng kinh doanh nhà hàng khách sạn.

Và mới đây, rộ lên lý do khiến Ronaldo xao nhãng việc đá bóng. Cụ thể là anh sắp mở thêm một nhà hàng trong chuỗi thương hiệu Pestana CR7 tại Paris. Nhà hàng này đạt tiêu chuẩn 4 sao với 210 phòng, được đặt tại khu vực Rive Gauche ngay bên cạnh dòng sông Seine rất lý tưởng.

Hiện tại thì dự án này đang xin giấy phép để xây dựng và dự kiến sẽ khai trương vào năm 2021. Trên danh nghĩa đến thời điểm này Ronaldo đã sở hữu 5 nhà hàng khách sạn nhưng chỉ mới có 2 cái đi vào hoạt động.

Chi nhánh tại Madird sẽ mở vào năm 2019 sắp tới với quy mô 164 phòng, còn 2 cái khác tại New York và Marrakesh đang chuẩn bị đưa vào hoạt động trong thời gian sớm nhất. Pestana là tập đoàn du lịch, giải trí lớn nhất của Bồ Đào Nha và Ronaldo là cổ đông bỏ 50% vốn cho mỗi cái khách sạn mang tên anh.

Đã có 5 khách sạn tên CR7 lần lượt ở các địa điểm Funchal, Lisbon (Bồ Đào Nha), Madrid (Tây Ban Nh), New York (Mỹ) và Marrakesh (Morocco).

Trang Ý | 10:40 13/09/2018

Source: bongda.com.vn