Đây, điềm báo Arsenal sẽ thua đau tại Europa League

1

Đối thủ tại khuôn khổ vòng bảng Europa League sắp tới đây của Arsenal là Qarabag FK. Pháo thủ đã hành quân đến sân vận động Baku Olympic để tập luyện. Lần hành quân này, thầy trò của HLV Unai Emery đang làm fan lo ngại vì có đến 4 trụ cột ở lại Anh.

Đây, điềm xui xẻo trước thềm trận đấu Europa League của Arsenal - Bóng Đá

 Gặp mèo là điềm xui xẻo.

Aaron Ramsey, Pierre-Emerick Aubameyang, Henrikh Mkhitaryan, Petr Cech là những cái tên không thi đấu. Aubameyang bị ốm, còn Ramsey phải ở nhà chăm sóc cho người vợ sắp sinh nở. Dù không có được đội hình mạnh nhất nhưng tập thể Pháo thủ vẫn tràn đầy tự tin khi tập luyện. Nhưng họ nên lo lắng vì lý do sau đây.

Trong lúc tập luyện trên sân Baku, có một chú mèo vằn bỗng nhiên đột nhập vào đường pitch. Chú mèo rất thân thiện và dám đến gần những người khách phương xa. Một số cầu thủ Arsenal đã đến và vuốt ve. Tập thể Pháo thủ vô cùng thích thú với sự xuất hiện của fan đặc biệt.

Nếu thầy trò của HLV Unai mê tín thì họ sẽ nhận ra được ý nghĩa của cuộc gặp gỡ này. Khi gặp mèo đùa giỡn với người là một tín hiệu không mấy khả quan. Nếu xét theo thuật tướng số thì người gặp mèo là cá nhân hoạt bát nhưng vì áp lực công việc và cuộc sống đã khiến họ trầm lặng một thời gian.

Còn về vận hạn thì mèo biểu trưng cho điềm chẳng lành sắp tới. Mèo lông tối màu thường mai lại điềm xui rủi nên mọi người cần tránh. Dĩ nhiên đây chỉ là một dự đoán vui nhưng Arsenal cần cẩn trọng.

Trang Ý | 14:00 04/10/2018

Source: bongda.com.vn