Đau ruột thừa, mỹ nhân ‘Chuyện tình Paris’ lại bị cắt nửa buồng trứng

3

Diễn viên nổi tiếng Kim Ga Yeon kể lại sự cố y tế kinh hoàng mà cô là nạn nhân. 

Diễn viên Hàn Quốc Kim Ga Yeon mới đây tham gia một show truyền hình thực tế và tiết lộ trải nghiệm về y tế “kinh hoàng” của cô, đó là việc bị cắt mất một bên buồng trứng. Ngôi sao Chuyện tình Paris kể lại, thời gian học trung học, trong một lần vì đau bụng dữ dội, cô tới bệnh viện khám và được bác sĩ kết luận bị viêm ruột thừa cấp, cần phải mổ ngay. Thời điểm đó, cô không biết rõ ca mổ diễn ra thế nào, chỉ nhớ rằng nó “kéo dài hơn dự định ban đầu”. Nữ diễn viên hồi tưởng, sau ba giờ đồng hồ mê man, khi tỉnh lại, cô được bác sĩ thông báo rằng khi mổ ruột thừa, họ tìm thấy một khối u nang gần tử cung nên đã loại bỏ nó luôn. 

Diễn viên Kim Ga Yeon khi tham gia chương trình của kênh Channel A hôm 14/5. Ảnh: News

Diễn viên Kim Ga Yeon khi tham gia chương trình của kênh Channel A hôm 14/5. Ảnh: News

Sự việc tưởng chừng trôi qua, nhưng nhiều năm sau đó, trong một lần khám định kỳ, Kim Ga Yeon sốc khi bác sĩ thông báo rằng một bên buồng trứng của cô đã bị cắt bỏ. Cô nói, bác sĩ phẫu thuật cho cô nhiều năm trước, thay vì loại bỏ khối u, đã cắt luôn một phần buồng trứng của cô. 

Phát hiện ra sự thật, Kim Ga Yeon đã rất lo lắng và sợ hãi, bởi như mọi phụ nữ khác, cô mong muốn lập gia đình, sinh con cái. May mắn thay, sau khi kết hôn, cô sinh nở thuận lợi, hiện tại có hai con. Dù vậy, nỗi ám ảnh về việc lên bàn phẫu thuật vẫn luôn hiện diện trong tâm trí cô. Kim Ga Yeon chia sẻ: “Khi đẻ đứa con thứ hai, tôi hãi hùng với việc gây mê, thậm chí còn lo lắng tự hỏi: Liệu mình có chết hay không?”. 

 Kim Ga Yeon chăm sóc con gái khi bé mới chào đời

Kim Ga Yeon kết hôn với người chồng đầu và có một con gái, tuy nhiên họ ly dị vào năm 1995. 6 năm sau đó, cô đăng ký kết hôn với game thủ quốc gia Lim Yo Hwan kém mình 8 tuổi và sinh thêm một bé gái vào năm 2015. Con gái lớn của Kim Ga Yeon hiện đã 21 tuổi, bé thứ hai gần 3 tuổi. 

Kim Ga Yeon là diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, cô đóng nhiều phim như Thành thật với tình yêu, Ba người bạn, Công chúa Ja Myung Go, Chuyện tình Paris (vai nhân viên rạp phim)…  

  Ảnh: News

Nguyễn Hương   |