Đằng sau cái tát như trời giáng của Mai Tần dành cho A Nhược: Lên phim cay nghiệt bao nhiêu, hậu trường vui vẻ bấy nhiêu

3

Giống như Diên Hi Công Lược, Hậu Cung Như Ý Truyện khai thác đề tài cuộc chiến chốn hậu cung thời nhà Thanh dưới sự trị vì của vua Càn Long. Dù có sự khác biệt về nội dung kịch bản cũng như tuyến nhân vật chính nhưng những đoạn clip hậu trường vẫn luôn được người hâm mộ săn đón.

Mới đây một cảnh quay trong hậu trường về cảnh tát của Mai Tần – Hà Hoằng San dành cho tiện nữ A Nhược – Tăng Nhất Huyên ở tập 29 đã khiến nhiều người chú ý. 

Clip hậu trường khiến nhiều người chú ý.

Trong tập 29, Hoàng thượng đã mang tặng các ái phi mỗi người một hộp ngọc trai, đặc biệt Phú Sát Hoàng hậu được tặng một hộp đầy ngọc trai. Thế nhưng người được nhận món quà đặc biệt nhất lại chính là A Nhược, lúc này đã là Thận Tần. Giống như các phi tần khác, A Nhược nhận quà với tâm trạng vô cùng háo hức. Tuy nhiên cô đã không khỏi choáng váng khi đó là một hộp chu sa (thủy ngân).

Lúc này bữa cơm gia đình bỗng chốc hóa thành buổi phán xử tội lỗi của Thận Tần. Tại đây, một lần nữa, Mai Tần đã không kìm được nỗi đau mất con mà lao lên tát tiện nữ A Nhược một cái cháy mặt. 

Đằng sau cái tát như trời giáng của Mai Tần dành cho A Nhược: Lên phim cay nghiệt bao nhiêu, hậu trường vui vẻ bấy nhiêu - Ảnh 2.

Bữa cơm gia đình

Đằng sau cái tát như trời giáng của Mai Tần dành cho A Nhược: Lên phim cay nghiệt bao nhiêu, hậu trường vui vẻ bấy nhiêu - Ảnh 3.

Bỗng chốc hóa thành màn vạch tội A Nhược.

Thế nhưng có lẽ không mấy ai biết được rằng đằng sau cảnh tượng cay nghiệt chốn hậu cung này lại là một hậu trường vô cùng vui vẻ. Thậm chí, người bị tát – nữ diễn viên Tăng Nhất Huyên còn vô cùng vui vẻ và thoải mái. Cô còn bảo Hà Hoằng San trong vai Mai Tần tát mạnh lên, tát thật lên. 

Trong khi đó, Hà Hoằng San lại sợ đồng nghiệp bị đau nên không dám tát mạnh. Đến khi đạo diễn phải lên tiếng: “Ngay đến cả Như Ý em cũng đánh rồi thì giờ có gì phải sợ chứ!” và diễn đi diễn lại rất nhiều lần mới thành công như khán giả thấy trên phim.

Đằng sau cái tát như trời giáng của Mai Tần dành cho A Nhược: Lên phim cay nghiệt bao nhiêu, hậu trường vui vẻ bấy nhiêu - Ảnh 4.

Câu nói của đạo diễn cũng khiến dân tình phì cười.

A Nhược là một trong những nhân vật bị ghét nhất phim nên người xem vốn rất hả hê với cảnh phim ở tập 29. Thế nhưng sau khi xem xong đoạn clip hậu trường hài hước này, fan hâm mộ của phim đã không khỏi phì cười. 

“Ngay đến cả Như Ý em cũng đánh rồi thì giờ có gì phải sợ chứ! – Quả là đạo diễn thâm sâu. Gia phi lúc nghe đến quay lại lần 3 cũng không giữ được uy nghiêm mà phải phì cười”, bạn H.G.

“Hà Hoằng San dễ thương quá. Còn có ai bị đánh mà sung sức như A Nhược nữa không biết. Bởi vậy mình thích xem clip hậu trường, kiểu trên phim đáng ghét mà ngoài đời cưng vậy đó”, bạn Y.K.H.

“Hình như Mai Tần cứ nhắc đến hoàng tự bị hại là lại tự động đóng góp 1 cái tát à?”, bạn B.Y. nhận xét.

Source: afamily.vn