Đang lưu diễn, Nick Carter nhóm Backstreet Boys sốc nặng khi nhận tin vợ sảy thai

2

Thành viên nhóm Backstreet Boys – Nick Carter vừa tiết lộ anh và người vợ Lauren đã mất đứa con thứ hai của họ. Nam ca sĩ hiện đang thực hiện tour diễn solo ở Nam Mỹ. Anh đã chia sẻ nỗi đau của mình trên Twitter với nhiều người hâm mộ.

“Mong Chúa cho chúng tôi nhiều sự bình yên ở thời điểm hiện tại”, nam ca sĩ 38 tuổi viết. “Tôi thật sự đã mong chờ được gặp con gái sau 3 tháng nữa. Trái tim tôi tan nát“.

Đang lưu diễn, Nick Carter nhóm Backstreet Boys sốc nặng khi nhận tin vợ sảy thai - Ảnh 1.

Nick Carter.

Sau khi được nhiều fan chia buồn, Nick Carter cho biết vợ chồng họ đang mong chờ một cô con gái: “Đó là em gái của Odin… (con trai đầu lòng của họ)”.

Nick Carter nhận được tin dữ ngay trước khi bước lên sân khấu trình diễn tại Lima, Peru, trong tour diễn solo của anh tại Nam Mỹ và Mexico.

Ban đầu, nam ca sĩ có ý định hủy show diễn: “Tôi nghĩ mình không thể trình diễn đêm nay. Xin lỗi các bạn, thành phố Lima”. Nhưng sau đó anh đã quyết định tiếp tục hát vì những fan trung thành: “Chuyện này sẽ thật khó khăn, nhưng vì tình yêu của fan tôi tại Lima, tôi sẽ lên sân khấu đêm nay”

Năm 2012, anh cũng từng gặp sự cố tương tự khi mất người em gái Leslie và cũng quyết định tiếp tục trình diễn trên sân khấu. Nick giải thích rằng việc biểu diễn giúp xua tan phần nào nỗi đau.

Đang lưu diễn, Nick Carter nhóm Backstreet Boys sốc nặng khi nhận tin vợ sảy thai - Ảnh 2.

Nick Carter và vợ Lauren.

Nick Carter và vợ kết hôn vào năm 2014. Cuộc tình của họ đã được quay lại trong series truyền hình “I Heart Nick Carter”. Mặc dù chưa bao giờ nghĩ đến chuyện làm cha, nhưng Nick đã rất vui mừng khi vợ có thai vào năm 2015.

Tuy nhiên, khi Lauren mang thai, cô đã gặp phải một số biến chứng. Trước khi có con với Nick, cô cũng đã từng bị sảy thai. Khi cậu bé Odin chào đời vào năm 2016, Nick đã vô cùng vui mừng, anh yêu từng khoảnh khắc được ở bên con trai.

Đang lưu diễn, Nick Carter nhóm Backstreet Boys sốc nặng khi nhận tin vợ sảy thai - Ảnh 3.

Thành viên Backstreet Boys hạnh phúc bên cậu con trai.

Source: afamily.vn