Dân mạng phản ứng gay gắt khi MV “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP bị chỉ trích đạo nhái

28

Vượt mốc 1 triệu view sau 17 phút, MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP đã lập nên kỷ lục vô tiền khoáng hậu cho showbiz Việt. Dù ra mắt MV vào nửa đêm nhưng Sơn Tùng vẫn khiến cả showbiz Việt phải sục sôi. Từ khán giả cho đến đông đảo nghệ sĩ đều hào hứng mong đợi MV này.

Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại với MV được chờ đợi nhất “Chạy ngay đi”

Dân mạng phản ứng gay gắt khi MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP bị chỉ trích đạo nhái - Ảnh 2.
Dân mạng phản ứng gay gắt khi MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP bị chỉ trích đạo nhái - Ảnh 3.

Sơn Tùng M-TP.

Tuy nhiên, giống như những lần trước đó, cứ hễ Sơn Tùng ra MV là y như rằng lời tố cáo đạo nhái lại xuất hiện. Nhiều người cho rằng MV Chạy ngay đi có concept giống với MV Body của nhóm nhạc Hàn Quốc Mino. Từ tông màu đỏ cho đến các tình tiết điên loạn vì người yêu, đốt sạch hết mọi thứ cũng bị “gọi hồn” là Chạy ngay đi giống với Body. Và mọi chuyện lại càng rắc rối hơn khi người công khai chia sẻ Sơn Tùng đạo nhái chính là Đạt G – chủ nhân của bản hit Buồn của anh.

MV “Body” của nhóm Mino

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện, cộng đồng mạng đã chia làm 2 luồng ý kiến và tranh cãi nhau gay gắt. Nhiều người cho rằng Sơn Tùng M-TP không hề đạo nhái. Việc concept hình ảnh giống nhau đôi khi chỉ là sự trùng hợp thông thường. Bên cạnh đó, Sơn Tùng M-TP khó có thể tường tận được hết mọi chuyện, bởi việc quay và dựng MV, trách nhiệm lớn thuộc về đạo diễn. Nếu có đạo nhái concept thì phải hỏi đạo diễn chứ không phải Sơn Tùng. Ngoài ra, đông đảo khán giả cũng chia sẻ rằng rất có thể Đạt G muốn đánh bóng tên tuổi nên mới “dựa hơi” Sơn Tùng mà gây chuyện.

Bởi ngay sau khi tố Sơn Tùng đạo nhái, Đạt G liền bảo rằng thông tin viết lên facebook là bị hacker thao túng. Chứ bản thân Đạt G không hề nói Sơn Tùng đạo nhái.

Dân mạng phản ứng gay gắt khi MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP bị chỉ trích đạo nhái - Ảnh 5.
Dân mạng phản ứng gay gắt khi MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP bị chỉ trích đạo nhái - Ảnh 6.

Dẫu vậy, antifan của Sơn Tùng lại chỉ trích nam ca sĩ khá nặng nề. Nhiều người bình luận: “Luôn luôn đạo nhái, không nhạc thì cũng là concept hình ảnh”, “Sơn Tùng chắc không còn ý tưởng gì nên mới phải thế”, “Hãy học hỏi Mỹ Tâm đi, chứ suốt ngày đạo nhái Hàn Quốc hoài”, “Không hiểu nổi luôn, MV chẳng có gì hay ho mà cứ tăng view liên tục. Tưởng fan đông thì là nhất à”, “Các bạn đừng cuồng Sơn Tùng quá đáng. Hãy chấp nhận sự thật là Tùng hay đi đạo nhái, copy của người khác đi”.

Dân mạng phản ứng gay gắt khi MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP bị chỉ trích đạo nhái - Ảnh 7.
Dân mạng phản ứng gay gắt khi MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP bị chỉ trích đạo nhái - Ảnh 8.
Dân mạng phản ứng gay gắt khi MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP bị chỉ trích đạo nhái - Ảnh 9.
Dân mạng phản ứng gay gắt khi MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP bị chỉ trích đạo nhái - Ảnh 10.
Dân mạng phản ứng gay gắt khi MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP bị chỉ trích đạo nhái - Ảnh 11.

Source: afamily.vn