Dù nhiều lần đòi ly hôn trước khi làm thật, Ngọc Quyên phải thừa nhận những ưu điểm hiếm có này của chồng Việt kiều

1

Ngọc Quyên thừa nhận cô kết hôn quá chóng vánh nên không hiểu hết được chồng dẫn tới những va đập trong thời gian đầu chung sống. Tuy nhiên, cựu người mẫu từng nhiều lần khen ngợi ông xã hết lời.

Ngọc Quyên từng tiết lộ: “Chồng tôi là người nhẹ nhàng, hiền lành và hay làm tôi cười. Chúng tôi như hai người bạn lâu năm, có gì cũng chia sẻ thẳng thắn với nhau.”

Dù nhiều lần đòi ly hôn trước khi làm thật, Ngọc Quyên phải thừa nhận những ưu điểm hiếm có này của chồng Việt kiều - Ảnh 1.

Người đẹp cũng cho biết, vì ông xã từng trải qua một tuổi thơ nghèo khó nên rất đồng cảm với vợ và có nhiều điểm chung: “Cách sống của hai vợ chồng cực kỳ giống nhau, quan điểm giống nhau, tính độc lập cũng giống nhau. Anh ấy thích tôi vì tôi rất độc lập, không dựa vào chồng. Và tôi cũng thích anh như vậy, anh không gia trưởng, áp đặt cho vợ phải làm thế này thế kia, công bằng sòng phẳng với nhau tất cả mọi thứ. Anh ấy cũng biết san sẻ việc nhà và việc trông con cho vợ và vì thế tôi cảm thấy rất hạnh phúc.”

Thời gian Ngọc Quyên mới sang Mỹ, vì sợ vợ ở nhà một mình sẽ buồn, chồng cô thường xuyên chở vợ tới bệnh viện. Ngọc Quyên không khéo léo trong việc nội trợ nhưng chồng cô lại không yêu cầu. Hai người thường xuyên ăn ngoài, lâu lâu mới nấu một bữa. “Anh nói làm sao cho tiện là được“, Ngọc Quyên cho hay.

Dù nhiều lần đòi ly hôn trước khi làm thật, Ngọc Quyên phải thừa nhận những ưu điểm hiếm có này của chồng Việt kiều - Ảnh 2.

Ngọc Quyên tự hào nhất về ông xã là cách anh chăm sóc con cái, không nề hà. “Chỉ cần con trai khóc anh đã chạy nhanh từ trên lầu xuống để ôm bé vào lòng và dỗ dành. Đi làm về, chưa kịp tắm là anh đã dọn dẹp đồ đạc cho con, dỗ con ăn. Nhiều khi tôi bận rộn với việc bán hàng online, anh luôn là người phải trông coi con.“, Ngọc Quyên chia sẻ.

Đặc biệt, trong thời gian Ngọc Quyên ở cữ, cô đã bị một người chơi xấu bằng cách gửi bao thư chứa rất nhiều ảnh nude của cô cùng những thông tin thất thiết như việc cô là bồ của người này người kia. Bao thư đến đúng tay ông xã Richard Lê khiến Ngọc Quyên “đứng hình” khi nhìn thấy chồng lôi ra những bức ảnh “nóng”.

Dù nhiều lần đòi ly hôn trước khi làm thật, Ngọc Quyên phải thừa nhận những ưu điểm hiếm có này của chồng Việt kiều - Ảnh 3.

Ngọc Quyên tâm sự: “Tôi biết nếu mà lúc đó ở Việt Nam là tôi tiêu rồi. Nhưng vì ở bên Mỹ nên anh ấy xem rồi gọi tôi vì anh ấy không hiểu tiếng Việt. Hình ảnh nude trong đó khiến tôi đứng hình. Lúc đó tôi cũng sợ, lo lắng, nghĩ ai lại chơi ác vậy và đành thú nhận với chồng đó là hình ảnh ngày xưa và ngày đó tôi cũng hư. May mắn là anh ấy không quan tâm mấy chuyện đó, cái gì của quá khứ là quá khứ. Ở với chồng một thời gian, tôi học được cách bơ mọi chuyện đi mà sống. Anh ấy dạy tôi: Đầu tiên em phải lo cho bản thân em trước. Em nên nhớ bên Mỹ này không có ai lo cho em đâu ngoại trừ bản thân em.

Source: afamily.vn