Dù đã chia tay, Chris Pratt vẫn đau lòng khi thấy vợ cũ bị “ném đá” dữ dội chỉ vì 1 tấm hình “mặc áo không mặc quần”

1

Ngày 2/10 vừa qua, các fan hâm mộ của Anna Faris đã rất sốc khi thấy cô chia sẻ một bức ảnh trên Instagram cá nhân. Trong bức hình Anna mặc một chiếc áo cao cổ màu đen và không mặc quần, ngay trước khi xuất hiện trên show truyền hình The Talk.

Đôi chân của nữ diễn viên 41 tuổi gầy gò tới mức một số fan đã nghĩ rằng cô bị “ốm nặng” và những người khác thậm chí còn tự hỏi liệu cô có bị chứng rối loạn ăn uống hay không.

Anna đã viết dòng caption đi kèm với bức ảnh: “Tôi đang khá hồi hộp trước khi lên show. À và cuối cùng thì tôi cũng quyết định mặc quần rồi đây“, trong hình cô mặc đồ nội y và mang vớ đen. 

Rõ ràng Anna chỉ đang cố tỏ ra hài hước, nhưng người hâm mộ đã bị choáng vì đôi chân quá gầy gò của cô, cuối cùng họ ném đá cô và gọi cô bằng đủ các ngôn từ, ví dụ như “biếng ăn” và “ốm yếu” .

Dẫu đã chia tay nhau, Chris Pratt vẫn đau lòng khi vợ cũ bị tấn công trên mạng xã hội - Ảnh 1.

“Cô trông quá xanh xao rồi đấy, ăn đi”, một người bình luận, một người khác còn thêm vào ” Thật đáng báo động”. Ai đó thậm chí còn viết “Tôi cảm thấy bức ảnh này là một sự kêu cứu, tôi hy vọng cô nhận được sự giúp đỡ mà cô cần.” Các bình luận kinh khủng đến mức Anna đã xóa bài viết chỉ sau khi chia sẻ 15 phút.

Chồng cũ của cô, Chris Pratt, đã rất đau lòng khi thấy có quá nhiều lời lẽ xúc phạm người phụ nữ đã từng là vợ của anh trong gần một thập kỷ. Cặp đôi thật sự nghiêm túc khi chia sẻ trong tuyên bố ly thân của mình rằng họ sẽ “tiếp tục có sự tôn trọng sâu sắc nhất đối với nhau”.

Dẫu đã chia tay nhau, Chris Pratt vẫn đau lòng khi vợ cũ bị tấn công trên mạng xã hội - Ảnh 2.

“Chris vẫn có sự tôn trọng rất lớn đối với người phụ nữ mà anh ấy đã yêu sâu đậm trong một khoảng thời gian dài và lại còn là mẹ của con trai mình. Sự tôn trọng của anh đối với Anna sẽ luôn bền lâu và điều đó sẽ không bao giờ đổi thay, đó là lý do tại sao Chris đã rất buồn khi cư dân mạng liên tục chỉ trích thân hình của Anna”, một nguồn tin thân cận với ngôi sao phim điện ảnh bom tấn “Guardians of the Galaxy” cho hay.

“Thật khủng khiếp, anh ấy ghét điều này và muốn Anna biết rằng anh sẽ luôn ủng hộ cô trong những lúc khó khăn như vậy bởi Chris không muốn việc bắt nạt tiếp diễn hay giành chiến thắng. Chris hy vọng Anna biết rằng có rất nhiều người quan tâm đến cô, tôn trọng cô, và anh ấy mong rằng Anna sẽ không coi vấn đề này quá nghiêm trọng vì cô ấy không hề xứng đáng bị chỉ trích một chút nào,” nguồn tin tiếp tục chia sẻ.

Nguồn: Hollywood Life

Source: afamily.vn