Cứu hỏa giải cứu hành khách béo mắc kẹt trong taxi

168

Một tài xế taxi đã phải gọi lính cứu hỏa để đưa hành khách ra khỏi xe sau khi cô này bị kẹt hơn một tiếng giữa hai hàng ghế.

Theo The Sun, tài xế Jamal Shamus ở Padiham, Lancashire, Anh, đã gọi dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp để giải cứu cho nữ hành khách tên Georgia vào ngày 15/7. Hai chiếc xe cứu hỏa đã được điều đến hiện trường và sử dụng các thiết bị cắt ghế để giải phóng Georgia trong tiếng hò reo của những người dân địa phương chứng kiến vụ việc.

cuu-hoa-giai-cuu-hanh-khach-beo-mac-ket-trong-taxi

Ngay cả bạn trai cũng đứng cười Georgia khi cô gái lâm vào tình huống khó xử.

Jamal cho biết: “Cô ấy bị ngã vào giữa hai hàng ghế và không thể tự đứng dậy được. Sau khi được cứu, cô ấy không quên cảm ơn cũng như xin lỗi vì đã làm lãng phí thời gian của mọi người. May mắn thay là cô ấy không bị thương”.

“Tôi nghĩ cô ấy đi chơi cùng nhóm bạn của mình. Họ đã cười nhạo cô ấy, ngay cả bạn trai của cô ấy cũng vậy”, Jamal kể thêm.

Theo nhân chứng, nữ hành khách Georgia khoảng 20 tuổi. Ông Mark Heys, cư dân Padiham, cho biết: “Đó là vào tối thứ bảy, chúng tôi đang dùng bữa thì có vài cô gái hô: ‘Hãy đến xem kìa, có người phụ nữ bị mắc kẹt trong xe taxi’. Tất cả chúng tôi đều chạy ra ngoài. Cô ấy đã bị kẹt trong một tiếng liền”.

(Thongtinchuyennhuong.com)