Cụ bà 78 tuổi ở Indonesia gây sốc khi tuyên bố mang thai với chồng 28

1

Sau đám cưới gây tranh cãi với chồng trẻ, bà Manih thường buồn nôn nên tới khám ở nhà một bà đỡ và được phán đã có thai.

Bà Manih bên chồng trẻ kém 50 tuổi trong ngày cưới năm ngoái (trái) và hiện tại (phải). Ảnh: The Coverage. 

Bà Manih bên chồng trẻ kém 50 tuổi trong ngày cưới năm ngoái (trái) và hiện tại (phải). Ảnh: The Coverage

Bà Manih, 78 tuổi, kết hôn với chồng là Ade Irawan, 28 tuổi, ở làng Mekarsari, huyện Cileungsi, bang Tây Java, từ tháng 9/2017, The Coverage đưa tin. Thông tin về đám cưới của họ nhanh chóng được lan truyền và trở thành chủ đề bình luận của nhiều người, do cô dâu chú rể cách nhau tới 50 tuổi.

Trong một cuộc phỏng vấn với Tribune Bogor sau đám cưới, chú rể Ade chia sẻ anh và người phụ nữ đáng tuổi bà quyết định kết hôn vì hai người rất hợp nhau. Anh tiết lộ cuộc hôn nhân đầu tiên với người bạn bằng tuổi thất bại do người vợ đòi hỏi quá nhiều. 

“Cuộc hôn nhân thứ hai này của tôi là do ý trời, tôi trân trọng nó. Tôi yêu vợ tôi”, Ade tuyên bố. 

Vợ chồng bà Manih trong đám cưới gây xôn xao hồi tháng 9/2017. Ảnh: Tribune News. 

Vợ chồng bà Manih trong đám cưới gây xôn xao hồi tháng 9/2017. Ảnh: Tribune News

Sau một năm kết hôn, cặp vợ chồng lệch tuổi tiếp tục khiến nhiều người sốc khi tuyên bố sắp có con. Bà Manih nói đang mang thai 7 tháng. 

Ade cho hay vài tháng sau đám cưới, anh thấy vợ nhiều lần buồn nôn nên tỏ ý nghi ngờ. Cặp vợ chồng tìm gặp một bà đỡ và sau khi kiểm tra, bà này khẳng định người vợ gần 80 tuổi đã có thai. Điều này khiến họ vô cùng hạnh phúc, đặc biệt là đối với bà Manih, người đã hai lần kết hôn nhưng không có con.

Trước thông tin trên, nhiều người tỏ ra nghi ngờ, bởi thông thường phụ nữ 50 tuổi đã bắt đầu mãn kinh, từ đó không còn có thể thụ thai tự nhiên. 

Tuy nhiên, một vài nghiên cứu ở Mỹ cho thấy vẫn nhiều phụ nữ có thể thụ thai khi ngoài 40 tuổi. Bác sĩ Jamie Grifo, giám đốc tại Trung tâm Y tế Đại học New York, từng giúp đỡ nhiều phụ nữ mang thai ở tuổi ngoài 40, thậm chí ngoài 50 tuổi. 

Một số nguồn tin cho rằng bà Manih không thể có thai, và bụng bà to hơn có thể là do phần da bụng bị chảy sệ hoặc cũng có thể bộ máy tiêu hóa của bà có điều gì đó bất thường. 

Hướng Dương   |  

Nguồn: ngoisao.net