Con gái Michael Jackson muốn đến thăm nơi bố mẹ tổ chức lễ cưới

95

Paris Jackson cũng tiết lộ, cô sẽ nỗ lực trở thành một hình mẫu tốt và có trái tim nhân ái giống như cha.

con-gai-michael-jackson-muon-den-tham-noi-bo-me-to-chuc-le-cuoi

Paris Jackson trên tạp chí Vogue tháng 7.

Khi được mời phỏng vấn cho tạp chí Vogue của Australia, Paris Jackson hào hứng thổ lộ rằng, cô cảm thấy có sự kết nối sâu sắc với miền đất Australia và nhất định sẽ đến thăm vào một ngày gần nhất. Người đẹp 19 tuổi giải thích: “Bố mẹ tôi đã kết hôn ở đó, bởi vậy chắc chắn nó sẽ nằm trong danh sách những nơi tôi sẽ đến. Thêm nữa, lễ hội âm nhạc Bluesfest ở vịnh Byron luôn là điểm đến thú vị nhất. Có thể tôi sẽ tới tham dự vào năm sau”.

Michael Jackson và nữ y tá Debbie Rowe từng tổ chức lễ cưới giản dị tại khách sạn Sheraton ở Sydney vào tháng 11/1996. Khi đó, Debbie đang mang bầu 6 tháng cậu con trai đầu lòng Prince Jackson. Hai năm sau, Debbie sinh tiếp cho ông vua nhạc pop công chúa nhỏ Paris Jackson. Cuộc hôn nhân của Michael và Debbie chỉ kéo dài 3 năm và nữ y tá hầu như không được gặp các con sau khi ly hôn, dù vậy trong lòng cô con gái Paris vẫn luôn yêu kính mẹ và khao khát được ở bên.

con-gai-michael-jackson-muon-den-tham-noi-bo-me-to-chuc-le-cuoi-1

Michael Jackson và Debbie trong ngày kết hôn ở Australia năm 1996.

Trong cuộc phỏng vấn, Paris Jackson cũng tiết lộ về các thần tượng và niềm tin tôn giáo của cô. Paris hâm mộ danh ca John Lennon và Paul McCartney, coi cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama là nữ anh hùng của mình và người cô thân thiết nhất là anh trai Prince Jackson. Paris bật mí rằng cô từng theo đạo Phật 2 năm sau đó chuyển sang tôn giáo Wicca (một đức tin đa thần, cổ vũ phong trào đấu tranh đòi nữ quyền).

Paris Jackson từng trải qua những năm tuổi teen trầm cảm, tự ti vào bản thân đến nỗi cứa tay tự vẫn lúc 14 tuổi và phải đi điều trị tâm lý. Tuy nhiên, cô đã nỗ lực vượt qua giai đoạn đen tối này và trở thành một thiếu nữ mạnh mẽ, yêu đời. Paris tâm sự, điều cô khao khát là trở thành một người mẫu giỏi và một nhà hoạt động nhân đạo.

“Tôi có rất nhiều mục tiêu cao đẹp để theo đuổi, để dành trọn tâm huyết và muốn đấu tranh vì mọi người. Tôi cảm thấy đó như là bổn phận của mình vậy. Lúc này đây, tôi đang tập trung vào lĩnh vực thời trang và muốn nỗ lực hết mình trong công việc. Tôi muốn để lại dấu ấn tích cực trong thế giới thời trang…, muốn trở thành hình mẫu cho những cô gái trẻ noi theo và làm những điều để cha mẹ các bé cảm thấy an tâm khi họ học theo”, Paris bày tỏ.

Miêu tả về bản thân trong 5 từ, người mẫu 19 tuổi chia sẻ: “Quyết tâm, đam mê, hy vọng, tự nhiên và trung thực”.

con-gai-michael-jackson-muon-den-tham-noi-bo-me-to-chuc-le-cuoi-2

Paris quyến rũ ở tuổi 19.

(Thongtinchuyennhuong.com)