Cô giáo bị phụ huynh đánh thương tích yêu cầu xử lý hình sự

3

Sau khi kết quả thương tích chưa đủ để khởi tố vụ án, nữ giáo viên viết đơn yêu cầu giám định lại.

Ngày 6/8, cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai (cơ sở mầm non Sen Hồng, xã Điện Thắng Trung) cho biết đã gửi đơn đến công an và Viện kiểm sát Nhân dân thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) yêu cầu giám định lại thương tích cho cô và xử lý hình sự người đã đánh mình trọng thương.

Đơn cô giáo Mai gửi đến nhà chức trách yêu cầu giám định lại. Ảnh: Sơn Thủy.

Đơn cô giáo Mai gửi đến nhà chức trách yêu cầu giám định lại. Ảnh: Sơn Thủy.

Lý do cô Mai đưa ra là cơ quan chức năng đến bệnh viện giám định và thông báo tỷ lệ thương tích 9%, kết quả này nguyên đơn không đồng ý. “Tôi viết đơn xin được giám định lại, hiện sức khỏe của tôi chưa hồi phục, thường xuyên bị ngất xỉu. Tôi rất hoang mang về tình hình sức khỏe của mình”, cô Mai trình bày trong đơn.

Với tỷ lệ thương tích này, ông Thuận chưa bị xem xét khởi tố. Công an trước đó thông báo, nếu cô Mai bị thương tích trên 11% thì sẽ khởi tố ông Thuận về hành vi Cố ý gây thương tích. Nhà chức trách cũng thông báo sau ba tháng cô giáo sẽ giám định lại để biết kết quả chính xác.

Trước đó ngày 21/6, con gái ông Phan Minh Thuận đi học về thuật lại chuyện bị cô giáo Mai cầm chổi đánh vào đùi, gây bầm tím. Ông Thuận cùng em rể là ông Lê Tự Quy và một số người thân kéo lên cơ sở Sen Hồng, tìm cô Mai đánh.

Cô giáo Mai điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Sơn Thủy.

Cô giáo Mai điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Sơn Thủy.

Ngày 9/7, cô Mai xuất viện điều trị ngoại trú. Về nhà, cô hai lần bị ngất xỉu nên ngày 24/7 lại được gia đình đưa đến Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức điều trị. Tại đây các bác sĩ thông báo rằng bệnh tình của nạn nhân không thuyên giảm, máu không lưu thông lên não, sau 2 tháng không tự lành thì phải phẫu thuật.

Sơn Thủy

Nguồn: ngoisao.net