Chưa kịp chiếu ở Việt Nam, "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân đã được mua bản quyền phát hành ở Mỹ

1

Có thể nói lời hứa mang phim Việt ra giới thiệu với đông đảo bạn bè quốc tế của Ngô Thanh Vân không chỉ là một lời hứa suông. Việc tham dự các liên hoan phim, chợ phim quốc tế đã mở ra cho “đả nữ” nhiều cơ hội trong việc quảng bá cho những bộ phim của mình.

Chưa kịp chiếu ở Việt Nam, Hai Phượng của Ngô Thanh Vân đã được mua bản quyền phát hành ở Mỹ - Ảnh 1.

Mới đây, bộ phim Hai Phượng đã được mua bản quyền để công chiếu tại các hệ thống rạp chiếu ở Mỹ dù vẫn chưa đến ngày ra mắt phim tại Việt Nam. Hai Phượng là bộ phim đánh dấu vai diễn hành động cuối cùng của “đả nữ” Ngô Thanh Vân. Đây cũng là lát cắt trực diện nhằm thay đổi góc nhìn của thế giới về xã hội Việt Nam hiện đại.

Chưa kịp chiếu ở Việt Nam, Hai Phượng của Ngô Thanh Vân đã được mua bản quyền phát hành ở Mỹ - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, việc đưa phim Việt, đại diện là Hai Phượng, vượt ra khỏi phạm vi lãnh thổ thế này cũng giúp cho bạn bè quốc tế biết nhiều hơn về bối cảnh tại Việt Nam sử dụng trong việc sản xuất phim điện ảnh. Chính những hình ảnh này đã làm nổi bật về tinh thần, sự mạnh mẽ của hình tượng người phụ nữ Việt Nam. Với tên tiếng Anh là Furie, Hai Phượng được kỳ vọng sẽ khẳng định được vị thế và chất lượng của phim Việt đương đại trước đông đảo bạn bè quốc tế.

Chưa kịp chiếu ở Việt Nam, Hai Phượng của Ngô Thanh Vân đã được mua bản quyền phát hành ở Mỹ - Ảnh 3.

Hai Phượng là bộ phim hành động do chính nhà sản xuất Ngô Thanh Vân thủ vai chính. Phim do đạo diễn Lê Văn Kiệt thực hiện. Bộ phim dự kiến sẽ phát hành vào 22/2/2019.

Source: afamily.vn