Chủ tịch Real Madrid xác nhận hai mục tiêu bom tấn mùa hè

77

Hôm nay 20/6, ông Florentino Perez đã có một buổi phỏng vấn chính thức sau khi tái đắc cử vị trí chủ tịch tại Real Madrid. Ngay lập tức, ông đã khởi động chiến dịch bảo vệ Ronaldo của mình trước truyền thông bằng hàng loạt những phát biểu về cầu thủ này. Tuy nhiên, Florentino Perez cũng chia sẻ nhiều thông tin khác, trong đó có việc ‘lấp lửng’ từ bỏ thương vụ De Gea.

Cụ thể, trong bài phát biểu của mình, chủ tịch đương nhiệm của Real Madrid bày tỏ sự ngưỡng mộ lớn đối với Mbappe và Donnarumma, gợi ý về một thương vụ bom tấn sẽ xảy ra trong thời gian này: “ Mbappe sinh ra là để thi đấu cho Real Madrid. Zidane nhận thấy tài năng của cầu ấy từ năm 16 tuổi. HLV Zidane rất thích Mbappe và cậu ấy vừa có một mùa giải tuyệt vời. Tương lai của tài năng này đang rất rộng mở và Real Madrid sẽ theo sát mọi diễn biến trong tương lai. Mbappe sẽ là một trong những cầu thủ tài năng nhất thế giới. Tôi thích Mbappe hơn là Dybala và Dembele”

Trong khi đó, nói về Donnarumma, ông Florentino Perez ngắn gọn hơn: Chúng tôi đang để mắt tới cậu ấy. Donnarumma đang gặp rắc rối ở AC Milan nhưng bản thân cầu thủ này không làm gì sai. Tôi cho rằng cậu ấy đã ứng xử rất tốt.”

Theo báo giới, mức giá của Kylian Mbappe sẽ rơi vào khoảng từ 100 – 135 triệu euro. Trong khi đó, Donnarumma được định giá 50 triệu euro. Đây là 2 cầu thủ được đánh giá sẽ là số 1 thế giới trong tương lai không xa và những vụ chuyển nhượng sẽ là bom tấn thực sự.

Những ý chính trong buổi phát biểu của Perez (nguồn: Siêu cò bóng đá)

– Tôi chưa nói chuyện với Cristiano Ronaldo, lần cuối chúng tôi gặp nhau là sau trận chung kết (Champions League) ở Cardiff. Tôi sẽ phải nói chuyện với cậu ấy.

– Tôi biết về tin đồn Cristiano Ronaldo muốn ra đi vì người quen gửi cho tôi bài viết của tờ báo A Bola.

– Cristiano Ronaldo là người trung thực, tôi không tin cậu ấy muốn trốn thuế.

– Nếu Cristiano Ronaldo ra đi, đó sẽ không phải là vì vấn đề tiền bạc. Mức giá phá vỡ hợp đồng của cậu ấy là 1 tỷ euro.

– CHÚNG TÔI CHƯA NHẬN ĐƯỢC LỜI ĐỀ NGHỊ NÀO DÀNH CHO CRISTIANO. JAMES VÀ MORATA CŨNG VẬY.

– Chủ tịch PSG là bạn tôi, ông ấy chưa hề nói chuyện gì với tôi về Ronaldo.

– Mùa giải mới, chúng tôi muốn giữ tất cả các cầu thủ, kể cả James.

– Kylian Mbappe sinh ra để thi đấu cho Real Madrid.

– Tôi thích Mbappe hơn là Dybala và Dembele.

– Donnarumma? Tôi cho rằng cậu ấy đã ứng xử rất tốt. Chúng tôi đang theo dõi thương vụ này.

– Không ai muốn Morata ra đi cả. Tôi cũng không thấy cậu ấy nói đến chuyện ra đi.

(Thongtinchuyennhuong.com)