Chủ tịch Juve đến Hy Lạp gặp Ronaldo trong khách sạn

1

Theo nguồn tin rất uy tín Sky Sports, Chủ tịch Juventus, ông Andrea Agnelli vừa đáp chuyến bay riêng đến Hy Lạp gặp Cris Ronaldo.Ông Andrea Agnelli vừa đến Sân bay quốc tế Pisa (Italia). Tại đây, Chủ tịch của Juventus đã lên chiếc máy bay riêng bay đến Kalamata (Hy Lạp), nơi Cris Ronaldo và gia đình đang nghỉ hè để gặp mặt ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Chu tich Juve den Hy Lap gap Ronaldo trong khach san

Cũng theo nguồn tin trên thì sau khi đến Kalamata, ông Andrea Agnelli đã đến khách sạn nơi Cris Ronaldo và gia đình đang ở trong kì nghỉ hè này và đã gặp mặt ngôi sao Real Madrid.

Mục tiêu số 1 của Andrea Agnelli trong chuyến đi này là để thuyết phục Cris Ronaldo nhanh chóng thu xếp thời gian đến Turin kí hợp đồng và ra mắt Juventus.

Trước cuộc gặp giữa Andrea Agnelli và Cris Ronaldo, Juventus đã đạt được thỏa thuận mua CR7 với Real Madrid giá 88 triệu bảng. Ngoài ra, Lão bà cũng đã đạt được mọi thỏa thuận cá nhân với cầu thủ 5 lần giành QBV này.

Về phía Real Madrid, theo Sky Sports, trong cuộc gặp vào hôm qua với người đại diện của Ronaldo là Jorge Mendes, Chủ tịch Flo Perez đã chấp thuận để Cris Ronaldo ra đi. Tuy nhiên, Real Madrid ra điều kiện Cris Ronaldo phải công khai ý định muốn ra đi để tránh Kền kền trắng mang tiếng đẩy cầu thủ này đi.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn