Chris Hemsworth ‘ngợp’ trước mức độ giàu có của chính mình

3

Lớn lên trong một gia đình bình dân ở Australia, giờ đây tài tử ‘Thor’ đã sở hữu khối tài sản 90 triệu USD.

Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí GQ, Chris Hemsworth cởi mở chia sẻ suy nghĩ về chuyện tiền bạc và thu nhập “khủng” từ cát-xê đóng phim Hollywood. Khi phóng viên đề cập tới khối tài sản kếch xù của Chris, anh thổ lộ: “Tôi cảm thấy kinh hãi về nó”.

Chris Hemsworth tại lễ ra mắt phim Avengers: Infinity War đầu năm nay.

Chris Hemsworth tại lễ ra mắt phim “Avengers: Infinity War” đầu năm nay.

Riêng năm ngoái, siêu anh hùng màn bạc đã kiếm được 30 triệu USD. Theo Celebritynetworth, tổng tài sản hiện có của Chris Hemsworth là 90 triệu USD. Mức độ giàu có của tài tử gần đây được thể hiện qua việc anh đang xây dựng biệt thự nguy nga bên bờ biển ở vịnh Byron, Australia trông như thể một trung tâm thương mại. Chris được cho là đã bỏ ra 8 triệu USD để xây dựng dinh thự mới này.

Chris Hemsworth cảm thấy ngợp trước mức độ giàu có của chính mình - 1
Biệt thự đang xây của Chris Hemsworth to gấp nhiều lần những ngôi nhà xung quanh.

Biệt thự đang xây của Chris Hemsworth to gấp nhiều lần những ngôi nhà xung quanh.

Cũng trong bài phỏng vấn với GQ, Chris ôn lại thời trẻ bần hàn của anh ở xứ sở chuột túi: “Tôi nhớ là đã phải tiết kiệm từng đồng để mua một cái ván lướt sóng khi còn trẻ. Tấm ván đó giá 600 USD và tôi đã phải tiết kiệm trong suốt một năm cùng với sự giúp đỡ của bố. Thậm chí tôi không dám dùng nhiều vì sợ làm hỏng. Nó đã dạy tôi rất nhiều bài học về sự trân trọng đồng tiền và làm việc chăm chỉ để có được thứ gì đó”.

Tài tử cũng muốn truyền những bài học đó cho 3 đứa con của anh. Chris không nuông chiều bọn trẻ dù điều kiện giàu có: “Tôi không muốn các con cảm thấy như chúng có đặc quyền. Sự thật là chúng tôi có tiền và là những bậc cha mẹ nổi tiếng, bởi vậy bọn trẻ cũng trở nên đặc biệt. Điều đó khiến tôi e sợ vì trước đây chúng tôi lớn lên không có xu nào”.

Nói về gia đình, Chris tâm sự vợ và các con là ưu tiên hàng đầu của anh. “Tôi luôn nghĩ bọn trẻ là điều quan trọng hơn cả nên tôi chấp nhận hy sinh một vài vai diễn”, Chris bộc bạch. “Có khoảng 2 bộ phim tôi có thể dành nhiều tâm sức và năng lượng hơn nhưng tôi đã tự nhủ: Không, mình phải dành thời gian cho các con”.

Chris đưa 3 con đi câu cá.

Chris đưa 3 con đi câu cá.

Chris Hemsworth kết hôn với nữ diễn viên gốc Tây Ban Nha Elsa Pataky (hơn anh 7 tuổi) vào năm 2010. Cặp sao có con gái India 6 tuổi và hai con trai song sinh Sasha và Tristan 4 tuổi. Sau nhiều năm lập nghiệp ở Mỹ, Chris đã quyết định đưa cả gia đình về Australia định cư để các con có được tuổi thơ bình yên, gần gũi với thiên nhiên.

Chris Hemsworth lướt sóng cùng con gái

Chris Hemsworth lướt sóng cùng con gái

Hoài Vũ   |