Chốt xong 2 vụ, chuyển nhượng mùa Hè của MU coi như xong

135

Chốt xong 2 vụ, chuyển nhượng mùa Hè của MU coi như xong

HLV Jose Mourinho đã nói ông cần khoảng 4 tân binh trong kì chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Thực tế mục tiêu đó đã hoàn thành được 3/4 khi Lindelof, Lukaku và Matic cập bến Old Trafford.

Người đặc biệt cho hay, do sự khó khăn trên TTCN nên ông có thể hài lòng với 3 cái tên thay vì 4 như ban đầu. Hiện tại MU đang muốn buông 2 mục tiêu để khép lại kì CN mùa Hè và tập trung cho mùa giải mới.

chuyen nhuong, tin chuyen nhuong, chuyen nhuong MU, Ibrahimovic

Cụ thể, Inter Milan đang ra sức làm khó Quỷ đỏ trong vụ mua Perisic. Mới đây đội bóng này đã đàm phán gia hạn hợp đồng và hứa tăng lương cho Ivan Perisic.

Cái tên thứ hai là Aurier. Được biết, MU đã nhờ siêu cò Mino Raiola nói chuyện với người đại diện của Aurier, ông Stephane Courbis. Dự kiến đầu tuần tới, đôi bên sẽ gặp trực tiếp, đi đến quyết định cuối cùng. Aurier, hậu vệ phải được Mourinho nhắm thay cho Valencia, cũng đang được Chelsea để ý.

Pereira quyết ở lại

“Tôi chỉ muốn đảm bảo rằng mình có thể cho mọi người thấy được rằng những gì có thể làm được trên sân tập và trên sân đấu. Tôi muốn tiếp tục sự phát triển của mình và đang nỗ lực để được tham gia cùng với đội bóng”, Pereira nói về tương lai.

‘Nếu Neymar về MU thì đã khác’

Chủ tịch La Liga, Javier Tebas cho rằng họ sẽ không làm khó nếu như Man Utd có được Neymar. “La Liga không muốn can thiệp quá sâu vào thương vụ này. Bởi nếu Neymar chi đủ 222 triệu euro thì Barca sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận để cậu ấy ra đi.

Điều chúng tôi muốn biết rõ là nguồn gốc của khoản tiền 222 triệu euro này, bởi nó có thể là bất hợp pháp”, Tebas nói. “Nếu đội mua là Manchester United thì sẽ chẳng có vấn đề, họ không phải là một CLB phức tạp, đằng này lại là PSG.”

MU từ chối bán Luke Shaw cho Liverpool

Theo The Sun, trước khi chiêu mộ Andy Robertson, Liverpool đã hỏi mua hậu vệ Luke Shaw của MU nhưng “Quỷ đỏ” đã từ chối thẳng thừng. Đội chủ sân Old Trafford khẳng định không bàn bạc với “The Kop” trong bất cứ một thương vụ nào bởi mối thâm thù giữa hai CLB trong quá khứ tới giờ.

(Thongtinchuyennhuong.com)