Chồng say rượu bắn chết vợ vì nấu cơm tối muộn

64

Trở về nhà trong tình trạng say xỉn và đòi vợ nấu đồ ăn nhưng không được đáp ứng, người đàn ông 60 tuổi rút súng bắn chết vợ.

Theo Independent, Ashok Kumar, 60 tuổi, sống tại Ghaziabad, gần Delhi, Ấn Độ đã tự tay bắn chết vợ vì bà phục vụ bữa tối trễ. 

chong-say-ruou-ban-chet-vo-vi-nau-com-toi-muon

Bạo lực gia đình có xu hướng gia tăng tại Ấn Độ trong 10 năm qua. Ảnh minh họa.

Ông Kumar trở về nhà vào khoảng 9h tối 8/7 trong tình trạng say rượu và đòi vợ mang đồ ăn tối ngay cho mình. Không được đáp ứng, ông Kumar và vợ đã cãi lộn, sau đó người đàn ông 60 tuổi dùng súng bắn vợ. Bà Kumar được đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi. Sau khi bị bắt giữ, người chồng đã thú nhận hành động của mình.

Rinku, 32 tuổi, con trai ông Kumar, cũng chứng kiến sự việc. Khi cha dùng súng để đe dọa, vợ chồng Rinku và người anh trai đã cố ngăn cha lại nhưng viên đạn đã găm trúng đầu bà mẹ. “Bà bất tỉnh tại chỗ”, Rinku kể. 

Cảnh sát địa phương cho biết ông Kumar là người nghiện rượu.

Trong 10 năm qua, số vụ bạo lực gia đình tại Ấn Độ ngày một tăng cao. Năm 2015, theo số liệu thống kê của National Crime Records Bureau, có 327.000 trường hợp phụ nữ bị bạo hành tại đất nước này. Nhà chức trách tin rằng con số thực tế còn cao hơn bởi có nhiều vụ đã không được trình báo cảnh sát.

Thảo Nhi

(Thongtinchuyennhuong.com)