Choi Si Won đóng phim cùng Thành Long

11

Trao đổi với phóng viên tờ Newsen (Hàn Quốc) ngày 10/6, đại diện công ty giải trí SM Entertainment, quản lý của Choi Si Won thông báo: “Choi Si Won đã quyết định tham gia vào tác phẩm mới của Trung Quốc mang tên Dragon Blade (Thanh gươm rồng). Anh ấy sẽ đảm nhận một vai quan trọng sát cánh cùng Thành Long và diễn viên John Cusack. Hiện bộ phim đang khởi quay. Choi Si Won đã sang Trung Quốc và bước vào những cảnh quay đầu tiên

”.

Dragon Blade kể về câu chuyện xảy ra trong thời đại chiến tranh Hung Nô và quân nhà Hán, một hoàng tử La Mã chạy trốn sang phương Đông với một tướng quân bị bắt làm nô lệ. Phim dự kiến ra rạp trong năm 2015.

Choi Si Won mới đây đảm nhận vai người thừa kế trong bộ phim truyền hình The Heirs phiên bản Trung Quốc. Lần này, anh hợp tác cùng Thành Long cho thấy độ nổi tiếng của nam ca sỹ thần tượng kiêm diễn viên rất được chú ý tại thị trường điện ảnh Hoa ngữ.

Choi Si Won đóng phim cùng Thành Long 1

Choi Si Won đóng phim điện ảnh cùng Thành Long

Ngoài đời, Choi Si Won và Thành Long khá thân thiết với nhau. Họ chia sẻ những tấm hình chụp lưu niệm như hai anh em. Tháng 1 năm nay, Thành Long tới Hàn Quốc quảng bá bộ phim Police Story (2013) do anh đóng vai chính kiêm nhà sản xuất, Choi Si Won đã tới chúc mừng ngôi sao võ thuật. Họ cũng từng tham gia chương trình Happy TogetherRunning Man của Hàn. Khi tới Trung Quốc dự sự kiện, nam ca sỹ nhóm Super Junior cũng được ngôi sao võ thuật ân cần dìu dắt. Anh cũng có mặt trong dàn sao “khủng” tới dự sinh nhật lần thứ 60 của Thành Long vào ngày 7/4 vừa qua.

Nhiều fan hâm mộ Choi Si Won tỏ ra háo hức với thông tin anh sẽ đóng cặp cùng Thành Long. Fan dự đoán nhân vật của anh sẽ là hoàng tử La Mã. Gương mặt của tài tử điển trai này đang ngày một nổi tiếng trên màn ảnh Trung Hoa.

Nguồn: vietbao.vn