Choáng với việc Ronaldo làm sau khi đoạt UCL 2008

1

Cris Ronaldo đã có hành động khác thường sau khi cùng Man United đoạt chức vô địch Champions League 2007/2008.Choang voi viec Ronaldo lam sau khi doat UCL 2008

Man United đã giành chức vô địch Champions League 2007/08 ở Moscow sau khi đánh bại Chelsea trên chấm 11m. Cris Ronaldo đã bật khóc khi lần đầu giành ngôi quán quân giải đấu danh giá nhất châu Âu.

Trở về Manchester sau khi lên đỉnh châu Âu với Man United, Cris Ronaldo đã có hành động chẳng giống ai. CR7 lập tức lao vào luyện tập trong khi các đồng đội đang say sưa ăn mừng, nghỉ ngơi sau một mùa giải thành công.

Viveiros, người anh em họ của Cris Ronaldo, người sống cùng nhà với CR7 trong 5 năm tại Manchester đã tiết lộ thông tin này.

Choang voi viec Ronaldo lam sau khi doat UCL 2008

“Tôi sống cùng Cris Ronaldo ở Manchester trong 5 năm và đã có những kỉ niệm không thể nào quên. Vào buổi tối khi Man United giành chức vô địch Champions League 2008. Bạn có nhớ trận chung kết Man United đánh bại Chelsea ở loạt đá penalty không?

Terry trượt chân đá hỏng penalty trong khi Van der Sar chặn được quả đá của Anelka. Bạn biết Cris Ronaldo đã làm gì khi trở lại Manchester vào tối hôm đó không? Anh ấy đã lập tức lao vào luyện tập.

Cris Ronaldo luyện tập để trở thành nhà vô địch. Nhà vô địch Champions League ở tuổi 23. Anh ấy thích điều đó. Anh ấy là người con thực sự của Madeira”.

Cũng trong năm này, Cris Ronaldo giành danh hiệu QBV 2008, QBV đầu tiên trong sự nghiệp của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn