Choáng với những ‘ổ’ gái gọi khét tiếng khiến sao Ngoại hạng Anh sa ngã

4

“Ổ” mại dâm mọc như nấm

Từ thủ đô London đến thành Manchester đều đầy rẫy những hộp đêm tụ tập đủ hạng gái gọi đáp ứng mọi nhu cầu của các cầu thủ. Điều đặc biệt là để phục vụ cho các siêu sao thì họ luôn sẵn sàng giới thiệu những cô đào nóng bỏng nhất. Tại London thì các cầu thủ Chelsea và Arsenal sẽ thường lui tới bar có tên là Libertine.

Choáng với những 'ổ' gái gọi khét tiếng khiến sao Ngoại hạng Anh sa ngã - Bóng Đá

 Bối cảnh trong một bar ở Anh.

Ở đây không đơn thuần là bán rượu mà còn có các chân dài múa sexy và lả lơi mời chào. Cánh phóng viên ở Anh sẵn sàng chỉ ra được những cái tên như Theo Walcott, Aaron Ramsey hay Diego Costa (lúc còn thi đấu cho The Blues) đều là nhưng quý ông lịch thiệp đến đây thường xuyên.

Còn tại Manchester thì có hộp đêm Panacea là địa điểm quen thuộc của Luke Shaw và Michael Carrick. Ở Liverpool thì có bar Kingdom và ở Birmingham là Mechu. Rất nhiều tụ điểm được mở ra nhằm phục vụ riêng cho giới quần đùi áo số. Nhiều cô nàng không phải là gái mại dâm những vẫn thường xuyên lui tới các bar này để mồi chài cầu thủ với ước mơ trở thành WAGS trong nay mai.

Đánh nhau, bán thân để được làm WAGS

Choáng với những 'ổ' gái gọi khét tiếng khiến sao Ngoại hạng Anh sa ngã - Bóng Đá

 Các cô gái sẵn sàng đánh đổi để làm WAGS.

Một nguồn tin cho biết hai cầu thủ Samir Carruthers và James Collins luôn chọn dịch vụ VIP với giá 700 bảng mỗi người ở lễ hội Cheltenham. Theo cựu người mẫu Anouska Kay, cô gái nào muốn trở thành WAGS đều phải cạnh tranh và đôi khi là đấu đá nhau nữa.

Không ít lần các nàng đánh nhau đổ máu trong nhà vệ sinh hoặc ngủ với các nhân viên an ninh để được lọt vào hộp đêm. Được làm bạn gái cầu thủ đôi khi chỉ là qua đường mà các cô nàng sẵn sàng đánh đổi tất cả. Dường như muốn một bước lên thiên đường đối với các mỹ nhân không phải dễ.

“Thiên đường” nhục dục

Đôi khi các cầu thủ dẫn bạn gái đến bar để vui chơi nhưng anh ta sẵn sàng cho người yêu ngồi ngoài để tán tỉnh cô gái khác. Cũng theo người mẫu Anouska Kay, cô cho biết có những lúc anh chàng nổi tiếng nào đó lôi cô gái mới quen vào căn phòng phía sau chỉ để quan hệ tình dục. Sau khi xong thì xem như chẳng có chuyện gì và ra về tay trong tay với bạn gái.

Choáng với những 'ổ' gái gọi khét tiếng khiến sao Ngoại hạng Anh sa ngã - Bóng Đá

 Adam dính scandal với trẻ vị thành niên.

Một cựu ngôi sao của chương trình truyền hình tại Anh là Luisa Zissman kể lại rất nhiều cuộc tình ở đây chỉ là trao đổi xác thịt và quan hệ “ăn bánh trả tiền” nhưng các cô gái vẫn chấp nhận đánh đổi. Họ nghĩ rằng nếu được làm bạn gái cầu thủ thì sẽ có túi hiệu  Louis Vuitton để đeo.

Câu chuyện của Adam Johnson của Man City một lần nữa lại khiến các fan rùng mình. Mỗi khi anh đến The Circle Club chơi thì luôn có hơn 20 cô nàng xinh đẹp vây quanh để tán tỉnh. Thậm chí có tin đồn rằng Adam đã nói nhân viên an ninh rằng chuẩn bị cho anh 30 chiếc bao cao su để “giải quyết” hết nhóm gái gọi này.

Dĩ nhiên đó chỉ là một lời nói đùa nhưng sau này cựu cầu thủ của Man xanh đã dính vào scandal lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên cũng chẳng có gì là lạ.

Trang Ý | 15:30 07/08/2018

Source: bongda.com.vn