Chịu không nổi Càn Long – Hoắc Kiến Hoa đê tiện, Lâm Tâm Như đăng đàn "mắng" chồng mình!

1

Sau 74 tập phát sóng, Hậu cung Như Ý truyện đã trở thành bộ phim cung đấu có kịch bản khốc liệt nhất. Đây là nhận xét mà trang QQ của Trung Quốc dành cho tác phẩm do Hoắc Kiến HoaChâu Tấn đóng vai chính.

Chịu không nổi Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đê tiện, Lâm Tâm Như đăng đàn mắng chồng mình! - Ảnh 1.
Chịu không nổi Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đê tiện, Lâm Tâm Như đăng đàn mắng chồng mình! - Ảnh 2.

Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như.

Chịu không nổi vai Càn Long đê tiện, hèn hạ, hung tàn của Hoắc Kiến Hoa, chính Lâm Tâm Như đã lên Weibo chia sẻ rằng không thể xem phim được nữa! Theo đó, Lâm Tâm Như đăng 2 bức ảnh có cuộc hội thoại giữa Như Ý (Châu Tấn) với Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) đồng thời gắn thêm icon thở dài và dòng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi muốn từ bỏ một bộ phim”. Nội dung của bức ảnh thứ nhất là lời Càn Long – Hoắc Kiến Hoa nói: “Trẫm muốn được một lần ngang bướng”. Nội dung bức ảnh thứ hai là lời khán giả dành cho Như Ý – Châu Tấn: “Ngang bướng nha em gái ơi”. 

Bên dưới 2 bức ảnh này, fan của Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như – Châu Tấn và cả Hậu cung Như Ý truyện sôi nổi bàn luận. Đa phần ý kiến đều bày tỏ sự ủng hộ Lâm Tâm Như. Đồng thời, khán giả cũng không quên mắng chửi Càn Long – Hoắc Kiến Hoa nặng nề.

Chịu không nổi Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đê tiện, Lâm Tâm Như đăng đàn mắng chồng mình! - Ảnh 3.

Lâm Tâm Như bày tỏ sự tức giận với Hoắc Kiến Hoa.

Một điều thú vị là trong quá khứ, Lâm Tâm Như từng đóng vai Hạ Tử Vi – con gái của Càn Long đế tại bộ phim Hoàn Châu Cách Cách. Cư dân mạng bình luận vui rằng: “Càn Long quá đáng đến mức con gái Hạ Tử Vi cũng lên tiếng rồi này”.

Chịu không nổi Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đê tiện, Lâm Tâm Như đăng đàn mắng chồng mình! - Ảnh 4.
Chịu không nổi Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đê tiện, Lâm Tâm Như đăng đàn mắng chồng mình! - Ảnh 5.

Lâm Tâm Như trong “Hoàn Châu Cách Cách”.

Quay trở lại với Hậu cung Như Ý truyện, Càn Long ngày càng bộc lộ sự ích kỷ, hoang dâm khi nói với Như Ý rằng đã yêu Hàm Hương – Hàn Hương Kiến (Lý Thấm) mất rồi. Khi Hàn Hương Kiến không chịu cho Càn Long thị tẩm, hoàng đế bèn đến gặp Như Ý để nhờ nàng vào cuộc. Càn Long bảo rằng Như Ý là chủ lục cung, phải có trách nhiệm trong việc chăm sóc đời sống của hoàng đế và các phi tần.

Từ trước đến nay, Càn Long chưa bao giờ yêu thích cô gái nào như Hàn Hương Kiến, vậy nên nhất định Càn Long phải có cô gái này. Khi Như Ý đáp là làm sao nàng ép được Hàn Hương Kiến thị tẩm, Càn Long đáp ngay: “Nàng là Hoàng hậu, nàng phải nghĩ cách giúp trẫm chứ”. Đau đớn thay cho Như Ý, yêu thương Càn Long hết mình là vậy, thế rồi một ngày kia Càn Long đến bắt ép nàng phải đi khuyên bảo cô gái trẻ trung, xinh đẹp khác rằng: “Chồng tỷ muốn thị tẩm muội lắm, muội hãy cho chồng tỷ thị tẩm muội đi”.

Chịu không nổi Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đê tiện, Lâm Tâm Như đăng đàn mắng chồng mình! - Ảnh 6.
Chịu không nổi Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đê tiện, Lâm Tâm Như đăng đàn mắng chồng mình! - Ảnh 7.
Chịu không nổi Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đê tiện, Lâm Tâm Như đăng đàn mắng chồng mình! - Ảnh 8.

Hoắc Kiến Hoa đích thị là nam chính bị chán ghét bậc nhất!

Thị tẩm Hàm Hương xong, Càn Long lại còn đánh cả Như Ý. Chỉ vì hiểu lầm Như Ý, Càn Long chẳng tiếc xuống tay với người vợ tào khang. Chẳng những vậy, Càn Long còn ép chết mẹ con Thuần Quý Phi – Tô Lục Quân (Hồ Khả) và Tam A Ca Vĩnh Chương chỉ vì cho rằng họ cố ý ngăn cản mình thị tẩm Hàm Hương.

Source: afamily.vn