CHÍNH THỨC: Sao Brazil gia nhập Barca ngay và luôn

4

Tiền vệ Brazil, Arthur vừa đăng đàn xác nhận đến Barcelona ngay vào hè này.Barcelona đã đạt được thỏa thuận mua Arthur với Gremio giá 40 triệu euro vào tháng 3/2018. Theo giao kèo giữa 2 bên, tiền vệ 21 tuổi này sẽ chính thức đến Nou Camp vào tháng 1/2019.

CHINH THUC: Sao Brazil gia nhap Barca ngay va luon

Tuy nhiên, vì Barca muốn Arthur đến ngay hè 2018 nên Gremio đã chấp nhận để cầu thủ này ra đi. Đích thân Arthur đã chính thức xác nhận thông tin này.

“Tôi muốn có một cuộc họp báo để bày tỏ tình yêu với Gremio. Tôi đã hoàn tất giấc mơ ở đây và tôi muốn cám ơn họ. Đó không phải là lời chia tay mà là hẹn gặp lại một lần nữa. Tôi mong sẽ trở lại đội bóng vào một ngày nào đó.

Barcelona muốn tôi đến ngay hè này và 2 đội bóng đã đàm phán. Barca là đội bóng lớn nhất thế giới và là giấc mơ của tôi từ nhỏ”, trích xác nhận của Arthur về việc anh sẽ gia nhập Barca trong tuần này.

Tương tự Arthur, Giám đốc của Gremio, ông Andre Zanotta cũng xác nhận thông tin này và khẳng định sẽ tổ chức họp báo công bố thương vụ và chia tay tiền vệ Brazil trong vài ngày tới.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn