Chia tay rồi vẫn lo sốt vó khi bạn gái ngất xỉu, ai cũng muốn có người yêu như Chung Hán Lương

2

Sau nhiều cú sốc liên quan đến việc Lương Sinh mất tích (Mã Thiên Vũ) và xung đột với Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) mà nguyên nhân chính đều bắt nguồn từ Trình Thiên Tuấn (Vu Mông Lung), Khương Sinh (Tôn Di) quyết định chia tay với Thiên Hựu. Cô cho rằng giữa anh và cô có khoảng cách, 2 người ở 2 thế giới khác nhau và sẽ chẳng bao giờ có thể hòa hợp được.

Dù Thiên Hựu đã cố gắng vãn hồi nhưng Khương Sinh vẫn nhất quyết buông tay anh. Màn chia tay trong tiếc nuối của 2 người trong tập 22 của Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương? khiến không ít khán giả tiếc nuối. Thế nhưng sang đến tập 24, khán giả lại được dịp “rụng tim” khi thấy sự quan tâm, chăm sóc mà Thiên Hựu dành cho Khương Sinh khi cô bất ngờ ngất xỉu rồi ngã bệnh.

Chia tay rồi vẫn lo sốt vó khi bạn gái ngất xỉu, ai cũng muốn có người yêu như Chung Hán Lương - Ảnh 1.

Tuy đã gặp lại Lương Sinh thế nhưng thái độ xa lạ cùng việc anh không nhận ra mình là ai khiến Khương Sinh vô cùng đau khổ. Nhiều ngày mất ngủ, cuối cùng Khương Sinh đã không chịu nổi mà đổ gục ngay bên cạnh Thiên Hựu. Cũng may anh đã có mặt sẵn sàng và đưa cô về nhà chăm sóc. Khương Sinh sốt cao, bất tỉnh 3 ngày 3 đêm thì Thiên Hựu cũng túc trực bên cạnh cô 3 ngày 3 đêm. Trừ những lúc anh đi tắm, bận đi nấu cháo, bận đi mua thuốc cho cô… Thiên Hựu không rời Khương Sinh nửa bước.

Chia tay rồi vẫn lo sốt vó khi bạn gái ngất xỉu, ai cũng muốn có người yêu như Chung Hán Lương - Ảnh 2.
Chia tay rồi vẫn lo sốt vó khi bạn gái ngất xỉu, ai cũng muốn có người yêu như Chung Hán Lương - Ảnh 3.

Khi tỉnh lại, Khương Sinh đã không còn từ chối sự chăm sóc của Thiên Hựu nữa. 2 người xem như cũng đã làm huề và quay trở lại bên nhau. Khi biết Thiên Hựu dù bận rộn vẫn dành suốt thời gian ở bên cạnh chăm sóc rồi còn nấu cháo cho mình tẩm bổ, Khương Sinh cũng dần xiêu lòng với anh và quay về nhà của Thiên Hựu ở.

Chia tay rồi vẫn lo sốt vó khi bạn gái ngất xỉu, ai cũng muốn có người yêu như Chung Hán Lương - Ảnh 4.
Chia tay rồi vẫn lo sốt vó khi bạn gái ngất xỉu, ai cũng muốn có người yêu như Chung Hán Lương - Ảnh 5.

Có vậy mới thấy được rằng bên cạnh tình anh em sâu nặng mà anh em Khương Sinh – Lương Sinh dành cho nhau thì tình yêu mà Trình Thiên Hựu dành cho Khương Sinh cũng là một tình cảm hiếm có. Người đàn ông cao cao tại thượng như Thiên Hựu, lại có thể vì một cô gái mà chống lại ông nội mình, bỏ hết công việc sang một bên không lo chỉ vì “người yêu cũ” vừa chia tay không lâu của mình bất ngờ ngã bệnh. Nếu là người khác, có lẽ anh ta đã gọi bác sĩ hay bạn bè thân quen gì của cô đến trông giúp rồi chạy đi lo việc của mình rồi.

Chia tay rồi vẫn lo sốt vó khi bạn gái ngất xỉu, ai cũng muốn có người yêu như Chung Hán Lương - Ảnh 6.
Chia tay rồi vẫn lo sốt vó khi bạn gái ngất xỉu, ai cũng muốn có người yêu như Chung Hán Lương - Ảnh 7.

Nhiều khán giả xem xong tập 24 của Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương? liền cảm thán rằng nếu có thể tìm được một người đàn ông vì sợ mình khi bệnh tỉnh lại không thấy anh mà luôn túc trực bên giường thì hay biết mấy.

Source: afamily.vn