Chỉ với hành động này, Hân “hoa hậu” đã khiến số lượng fan yêu mến mình ngày càng đông

6

Sau khi phim Gạo Nếp Gạo Tẻ lên sóng, diễn viên Thúy Ngân nhận được sự yêu mến của khán giả. Cùng với đoàn phim, Thúy Ngân vừa hoàn thành chuyến gặp gỡ và giao lưu với các fan của phim ở các tỉnh thành từ Nam ra Bắc.

Chỉ với hành động này, Hân hoa hậu đã khiến số lượng fan yêu mến mình ngày càng đông - Ảnh 1.

Trong phim, Thúy Ngân vào vai vai Hân, con gái thứ hai của bà Mai (NSND Hồng Vân đóng), người được mẹ nuông chiều và thiên vị từ nhỏ nên luôn luôn đòi hỏi mọi người làm theo ý mình. Việc từng lọt vào top 10 Hoa hậu Việt Nam và lấy được chồng giàu có càng khiến Hân kiêu ngạo và không xem người khác ra gì. Cuộc sống của Hân sang trang mới đầy bi kịch khi chồng cô là Kiệt (Trung Dũng đóng) bị phá sản, không còn tiền cho cô tiêu xài hoang phí.

Chỉ với hành động này, Hân hoa hậu đã khiến số lượng fan yêu mến mình ngày càng đông - Ảnh 2.

Xem phim, nhiều khán giả đã từng ghét cay ghét đắng nhân vật Hân vì quá coi trọng vật chất, chì chiết thất bại của chồng, không biết lễ nghĩa làm dâu và luôn ỷ lại vào mẹ đẻ…

Chỉ với hành động này, Hân hoa hậu đã khiến số lượng fan yêu mến mình ngày càng đông - Ảnh 3.

… thì khi tiếp xúc ngoài đời, Thúy Ngân lại được lòng người hâm mộ bởi sự thân thiện, gần gũi.

Chỉ với hành động này, Hân hoa hậu đã khiến số lượng fan yêu mến mình ngày càng đông - Ảnh 4.

Trong xuyên suốt chuyến giao lưu của đoàn phim Gạo Nếp Gạo Tẻ, đi đến đâu Thúy Ngân cũng chủ động chào hỏi người hâm mộ.

Chỉ với hành động này, Hân hoa hậu đã khiến số lượng fan yêu mến mình ngày càng đông - Ảnh 5.

Được các fan nhí yêu mến, có thể nhớ hết các cảnh quay của Thúy Ngân trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ khiến nữ diễn viên vô cùng hạnh phúc. Thúy Ngân đã chủ động ôm chầm và chụp ảnh với các fan nhỏ tuổi đi cùng ba mẹ cũng rất hâm mộ cô Hân “hoa hậu”.

Chỉ với hành động này, Hân hoa hậu đã khiến số lượng fan yêu mến mình ngày càng đông - Ảnh 6.

Số lượng fan của Thúy Ngân đang là học sinh, sinh viên ngày càng tăng. Khi biết nữ diễn viên đến giao lưu ở các tỉnh đều cập nhật và dành thời gian đi theo. Thúy Ngân rất vui nhưng cũng không quên dặn dò các em không được lơ là việc học và phải là những người hâm mộ văn minh, lịch sự.

Chỉ với hành động này, Hân hoa hậu đã khiến số lượng fan yêu mến mình ngày càng đông - Ảnh 7.

Không chỉ được lòng fan nhí, fan trẻ tuổi. Thúy Ngân còn nhận được sự yêu mến của các cô đang là nội trợ, các cụ già, người lớn tuổi.

Chỉ với hành động này, Hân hoa hậu đã khiến số lượng fan yêu mến mình ngày càng đông - Ảnh 8.

Ở buổi giao lưu dù mướt mồ hôi kí tặng, Thúy Ngân vẫn cúi gập người chào hỏi các cụ già dù sức khỏe yếu vẫn đến đế gặp nữ diễn viên cùng ekip phim Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Chỉ với hành động này, Hân hoa hậu đã khiến số lượng fan yêu mến mình ngày càng đông - Ảnh 9.

Thúy Ngân còn chủ động đỡ, nắm tay và hỏi han sức khỏe của các cụ già. Những hàng động đẹp của nữ diễn viên càng khiến cô được yêu mến và số lượng người hâm mộ ngày càng tăng.

Source: afamily.vn