Chỉ trích ngôi sao “mau nước mắt” của Uruguay, huyền thoại Man United bị ném đá tơi bời

5

Chỉ trích ngôi sao “mau nước mắt” của Uruguay, huyền thoại Man United bị ném đá tơi bời

BongDa.com.vn Gary Neville một lần nữa lại “tạo sóng” trong dư luận với phát ngôn về trung vệ Jose Maria Gimenez của Uruguay.

Trận tứ kết World Cup 2018 giữa Pháp và Uruguay đã chứng kiến một hình ảnh đặc biệt. Sau những nỗ lực bất thành để tìm kiếm bàn thắng san hòa (Les Bleus đang dẫn 2-0), trung vệ Jose Gimenez bên phía La Celeste đã “òa khóc nức nở” khi nghĩ đến viễn cảnh thất bại của đội nhà.

Đáng chú ý, trận đấu khi ấy đã trôi qua được 85 phút và chỉ còn 5 phút nữa, tiếng còi mãn cuộc sẽ vang lên. Khi được hỏi về tình huống đó, cựu hậu vệ MU, Gary Neville cho biết: “Khóc ư? Gimenez khóc vì điều gì thế? Chuyện quái gì đang xảy ra với cậu ấy vậy? Trận đấu còn đến 5 phút nữa cơ mà.

Chỉ trích ngôi sao

Gary Neville trả lời phỏng vấn về tình huống Gimenez khóc trong trận đấu giữa Pháp và Uruguay. 

Ở đây, tôi muốn nhấn mạnh đến tinh thần chiến đấu và bản lĩnh không chịu khuất phục của một người đàn ông, tuy nhiên, Gimenez lại có hành động đáng xấu hổ. Đội bóng của cậu ấy vẫn còn 5 phút thi đấu và thay vì khóc lóc, hãy đứng dậy và tìm kiếm bàn thắng đi chứ“.

Các câu trả lời có phần “thẳng như ruột ngựa” của Gary Neville đã khiến một số cổ động viên cảm thấy không hài lòng, và họ đã đáp trả bằng những lời chỉ trích nhắm ngược về phía huyền thoại MU.

Chỉ trích ngôi sao

Gary Neville chỉ trích một cầu thủ vì anh ấy khóc trong trận, và không thể hiện được tinh thần chiến đấu khi khoác lên mình màu áo tuyển quốc gia? Thật quái gở! 

Chỉ trích ngôi sao

Gary Neville gọi khoảnh khắc đó là “đáng xấu hổ”, vậy anh ấy đã chứng minh được gì tại các kỳ World Cup mà anh và đội tuyển đã tham dự rồi? 

Chỉ trích ngôi sao

Hãy đọc những dòng mà Gary Neville nói về Gimenez. Thật không thể chấp nhận được!

Chỉ trích ngôi sao

Neville gọi khoảnh khắc Gimenez khóc là “đáng xấu hổ”? Nên nhớ đội tuyển Uruguay đang bị dẫn hai bàn và đứng trước nguy cơ bị loại. Bóng đá ở Nam Mỹ không chỉ mang tính chất thể thao đơn thuần, nó còn là một thứ tôn giáo. 

Phi Yến | 11:04 07/07/2018

Source: bongda.com.vn